Ra mắt thẻ Visa ưu đãi cho du khách Việt

(Cinet)- Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam và Ngân hàng Shinhan Việt Nam đã hợp tác phát triển và xúc tiến thẻ Visa “Platinum Korea Be Inspired" dành cho du khách khi đi du lịch Hàn Quốc.

Ra mắt thẻ Visa ưu đãi cho du khách ViệtRa mắt thẻ Visa ưu đãi cho du khách Việt

Ông Kang Sungghil – Trưởng Đại diện của Văn phòng đại diện Tổng cục du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam kỳ vọng rằng thông qua việc cùng phát triển và quảng bá Thẻ Visa Platinum Korea Be Inspired với ngân hàng Shinhan Việt Nam sẽ mang đến một giải pháp hữu ích và thuận lợi hơn cho du khách khi đi du lịch Hàn Quốc. Ông cũng cho biết việc phát triển thẻ Platinum sẽ giảm bớt thủ tục xin cấp visa du lịch, nhân đôi niềm vui khi đi du lịch Hàn Quốc cũng như nâng cao mức độ hài lòng của du khách Việt Nam.

Khách hàng sử dụng Thẻ Visa Platinum Korea Be Inspired không chỉ được sử dụng các dịch vụ gia tăng đặc biệt mà chủ thẻ còn được hưởng những dịch vụ xuất sắc và nhiều ưu đãi đa dạng như ưu đãi giảm giá vé vào cửa cho các buổi biểu diễn tại Hàn Quốc, các địa điểm mua sắm, và đồng thời dự định sẽ bổ sung thêm nhiều dịch vụ du lịch hấp dẫn trong tương lai.

Ngoài ra, chủ sở hữu thẻ Visa Platinum Korea Be Inspired còn được miễn thủ tục chứng minh tài chính trong các hồ sơ xin cấp visa du lịch Hàn Quốc.

“Platinum Korea Be Inspired" là thẻ Visa có những dịch vụ gia tăng, ưu đãi đặc biệt dành cho du khách khi đi du lịch Hàn Quốc. Dự kiến thẻ sẽ ra mắt tại thị trường Việt Nam vào cuối tháng 5/2013 thông qua 9 chi nhánh của ngân hàng Shinhan Việt Nam trên toàn quốc.

Thông qua chiến dịch “Năm du lịch Hàn Quốc 2013”, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc hiện đã và đang tích cực quảng bá hình ảnh đa dạng và phong phú về đất nước Hàn Quốc. Hợp tác giữa Tổng cục Du lịch Hàn Quốc và Ngân hàng Shinhan Việt Nam – đơn vị đầu tiên phát triển thành công hình thức thẻ tín dụng ra nước ngoài, nhằm thúc đẩy thúc đẩy lượng khách du lịch đi Hàn Quốc và nâng cao hơn nữa sự hài lòng của du khách Việt Nam.

CN

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác