Ra mắt thư viện sách điện tử về Chủ tịch Hồ Chí Minh

(Cinet)- Nhằm tạo môi trường nghiên cứu khoa học, học tập và giải trí văn minh hiện đại, ngày 9/2 thành phố Hồ Chí Minh đã cho ra mắt Cổng thông tin Thư viện sách điện tử của Thành phố về chủ đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Chủ tịch Hồ Chí Minh”.
 
Ra mắt thư viện sách điện tử về Chủ tịch Hồ Chí Minh - ảnh 1
Giao diện cổng thông tin Thư viện sách điện tử với tên miền: thuviensachhochiminh.tphcm.gov.vn.

Đây là lần đầu tiên Thành phố ra mắt Thư viện sách điện tử để mọi người dân có thể tiếp cận những tư liệu về Bác cũng như những tấm gương làm theo lời Bác.

Theo đó, thư viện sách điện tử về Chủ tịch Hồ Chí Minh tập hợp đầy đủ tiểu sử, các tác phẩm, ấn phẩm của Bác; các phóng sự, thời sự và các câu chuyện về Bác Hồ; những tấm gương học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh được tuyên dương trong giai đoạn 2011-2015, những tấm gương học tập và làm theo Bác Hồ đã được in thành sách; các đầu sách của Nhà xuất bản Tổng hợp, Nhà xuất bản Văn hóa - Văn nghệ, Nhà xuất bản Trẻ về chủ đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Chủ tịch Hồ Chí Minh” và nhiều thông tin liên quan khác.

Tại đây, người dân còn có thể tải hoàn toàn miễn phí các tài liệu này về đọc, tham khảo, học tập cũng như phục vụ các mục đích nghiên cứu.

Để truyền tải nhiều hơn những thông tin, hình ảnh của Chủ tịch Hồ Chí Minh tới gần công chúng, thời gian tới, Thư viện sách điện tử sẽ tiếp tục được bổ sung thêm những tính năng hiện đại và các tư liệu quý hiếm khác.

M.N (Tổng hợp: HNMO, baotintuc.vn)
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác