​Richard Marx và đêm nhạc lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam

(Cinet) - Tối 19/12, tại Nhà hát Lớn Hà Nội, danh ca Richard Marx đã cống hiến cho khán giả thủ đô những giai điệu ngọt ngào, lôi cuốn qua những bài hát gắn với tên tuổi của ông suốt nhiều năm qua.

Richard Marx là một ca sĩ nhạc pop kiêm nhạc sĩ, nhà sản xuất nổi tiếng người Mỹ những năm 90 của thế kỷ XX. Tên tuổi ông gắn với những bài hát như: “Endless Summer Nights”, “Now and Forever”, “Hazard”, “Don't Mean Nothing”, “Should've Known Better”, “Satisfied”, “Too Late To Say Goodbye” và đặc biệt là bản tình ca “Right here waiting for you” - một trong những ca khúc tiếng Anh được yêu thích nhất từ những năm 90 tới nay.
 
​Richard Marx và đêm nhạc lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam - ảnh 1
Richard Marx biểu diễn tại “Christmas concert” tối 19/12. Ảnh: Nam Nguyễn
Trong sự nghiệp âm nhạc của mình, Richard Marx đã bán được 30 triệu đĩa trên toàn thế giới, ông còn được ghi nhận là nghệ sĩ đầu tiên có bảy đĩa đơn lọt vào Top 5 của hệ thống xếp hạng ở Hoa Kỳ. 

Không làm  khán giả thất vọng, đêm diễn “Christmas concert” của Richard Marx tối 19/12 tại Nhà hát Lớn Hà Nội đã đưa công chúng trở về tiềm thức với những bài ca gắn liền với tên tuổi của ông. Bên cạnh những ca khúc quen thuộc, tại chương trình, lần đầu tiên ông đã trình bày ca khúc “save us” với con trai mình và thể hiện nhạc phẩm “This I Promise You” - ca khúc mà ông từng sáng tác riêng cho nhóm 'N SYNC.

Ngoài sự hiện diện của Richard Marx, đêm nhạc còn có sự tham gia của các diva nhạc Việt như Thanh Lam, Hà Trần.

Gia Linh (th)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác