Sa Pa được chọn là 1 trong 9 điểm đến hấp dẫn của thế giới

Sa Pa được chọn là 1 trong 9 điểm đến hấp dẫn của thế giới - ảnh 1
Sa Pa được chọn là 1 trong 9 điểm đến hấp dẫn của thế giới.
(Cinet)- Roughguides - chuyên trang du lịch nổi tiếng của nước Anh đã bình chọn Sa Pa lọt là một trong 9 điểm đến được chờ đợi trong năm 2015.
Hệ thống cáp treo dự kiến hoàn thành tại Sa Pa vào tháng 4/2015 đã tăng sức hấp dẫn, khiến cho danh thắng này trở thành một trong những điểm đến được chờ đợi trong năm nay.
Giới thiệu về Sa Pa, trang Roughguides viết: Du khách sẽ dễ dàng chinh phục nóc nhà Đông Dương nhờ hệ thống cáp treo đang được xây dựng và hoàn thành vào đầu năm 2015 này. Chỉ mất 20 phút, bạn có thể tới đỉnh Fansipan (cao 3.143m) thay vì những chuyến leo núi kéo dài 2 -3 ngày. 
Đây có thể là đường cáp cao và dài nhất thế giới khi xuất phát từ thị trấn Sa Pa, Lào Cai lên tới đỉnh núi. Từ trên cáp treo, du khách được tận hưởng không gian trong lành với quang cảnh tuyệt vời của một thị trấn xinh đẹp nằm ẩn giữa muôn trùng núi non.
Cùng với Sa Pa, 8 địa danh lọt vào Top 9 điểm đến được chờ đợi khám phá trong năm 2015 bao gồm: Tháp Thượng Hải (Trung Quốc); Lâu đài Lincoln (Anh); Bảo tàng nghệ thuật Whitney (Mỹ); Động Băng (Iceland); Lễ hội Lost and Found (Malta); Thị trấn Margate nơi có công viên giải trí cổ nhất nước Anh có tên Dreamland; Công viên Treetop Adventure, Australia; Bảo tàng khoa học Musée des Confluences, Pháp.
T.H

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác