“Sắc Tâm” - Góc nhìn đa chiều của họa sĩ Nguyễn Phi Loan về cuộc sống

(Cinet) – Theo thông tin từ vnexpess cho biết, triển lãm mang tên “Sắc tâm 4” - những góc nhìn đa chiều về cuộc sống và giá trị nhân văn của họa sĩ Nguyễn Phi Loan sẽ được giới thiệu tới công chúng yêu nghệ thuật thủ đô vào ngày 24/8 tới đây.

“Sắc Tâm” - Góc nhìn đa chiều của họa sĩ Nguyễn Phi Loan về cuộc sống - ảnh 1Một tác phẩm của họa sĩ Nguyễn Phi Loan. (Nguồn: doanhnhansaigon)

Đây là triển lãm ý nghĩa nhân kỷ niệm 80 năm ngày sinh họa sĩ Nguyễn Phi Loan (1938 – 2018).

“Sắc tâm 4” giới thiệu tới người yêu hội họa 30 tác phẩm được chọn lọc trong chặng đường 20 năm đam mê nghệ thuật cắt dán của họa sĩ Nguyễn Phi Loan.

Thông qua tác phẩm tranh xé giấy và cắt vải vô cùng độc đáo, họa sĩ Nguyễn Phi Loan thể hiện cái nhìn sâu sắc và trải đời. Trong từng mảng màu và đường ghép hài hòa của chất liệu, tác phẩm của họa sĩ Phi Loan mang đến cho người xem một thế giới nội tâm đa chiều, phong phú với đủ sắc màu của yêu thương, hờn giận, lo lắng; những giằng co nội tâm không chút đơn giản của phụ nữ trong cuộc sống hiện đại. Nhưng vượt lên trên hết là sự bao dung, lòng trắc ẩn; những giá trị sống sâu thẳm của tâm hồn vẫn luôn tồn tại, bất chấp mọi chướng ngại, sợ hãi của cuộc sống đời thường.

Triển lãm “Sắc Tâm 4” sẽ chính thức khai mạc vào ngày 24/8 tại Hà Nội. Triển lãm sẽ mở cửa đón công chúng yêu nghệ thuật thủ đô tới tham quan thưởng lãm đến hết ngày 31/8/2018./.

AV (t/h)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác