"Sách của văn hóa, hưởng ứng ngày sách Việt Nam"

(Cinet) - Là chủ đề của Ngày Sách Việt Nam tỉnh Hoà Bình lần thứ 3 năm 2017 do Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với UBND huyện Tân Lạc tổ chức tại vào ngày 14/4, tại trường phổ thông Dân tộc nội trú  Trung học cơ sở huyện Tân Lạc.
 
Ảnh minh họa (nguồn: Toquoc.vn)

Hơn 10.000 đầu sách các loại, những quyển sách có giá trị, bài học kinh nghiệm quý báu để hướng tới thành công trong cuộc sống, những quyển truyện ngắn, tản văn đang được ưa chuộng nhất… của các nhà xuất bản uy tín đã được giới thiệu, trưng bày tại hội sách 2017.

Ngày hội đã thu hút được trên đông đảo các em học sinh đến từ các trường Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn huyện đến tham gia. Tại đây, các em được tìm đọc những cuốn sách hay, được giao lưu và được diễn giả giới thiệu về các phương pháp cũng như cách thức để tiếp cận thông tin trong xã hội hiện nay.

Đây là một hoạt động ý nghĩa được tổ chức thường niên để hưởng ứng Ngày sách Việt Nam. Qua đó nhằm góp phần tôn vinh, giới thiệu những cuốn sách hay đến đông đảo độc giả. Đồng thời từng bước xây dựng, hình thành thói quen về đọc sách, văn hóa đọc đang dần bị mai một trong xã hội hiện nay.

Lan Anh (t/h)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác