Sắp khai trương 2 “Thành phố sách” tại TP. Hồ Chí Minh

(Cinet)- Sắp tới, Công ty Văn hóa Phương Nam sẽ chính thức khai trương không gian 2 “thành phố sách” tại TP. Hồ Chí Minh.
 
Sắp khai trương 2 “Thành phố sách” tại TP. Hồ Chí Minh - ảnh 1
(Nguồn: nld.com.vn)

Phương Nam Book City – “Thành phố sách” không chỉ đơn thuần là nơi cung cấp những cuốn sách hay và bổ ích, thuộc nhiều đề tài khác nhau trong cuộc sống mà còn mang đến không gian văn hóa đọc đặc sắc, tạo sự thích thú cho bạn đọc.

Đúng như tên gọi của nó, Phương Nam Book City được thiết kế như một thành phố sách thu nhỏ với phong cách hiện đại và sáng tạo. Lần ra mắt này, Công ty Văn hóa Phương Nam sẽ xây dựng không gian 2 “thành phố sách”. Trong đó, Phương Nam Book City tại The Garden Mall (quận 5) với chủ đề "Rừng sách nhiệt đới", sẽ khai trương vào ngày 1/12/2017. Ngày 18/1/2018, Phương Nam Book City tại Vạn Hạnh Mall khai trương.

Dự kiến, tại các “thành phố sách” này sẽ trưng bày khoảng 50.000 đầu sách với hơn 1 triệu bản sách. Đây chắc chắn sẽ là một điểm hẹn văn hóa mới của Thành phố Hồ Chí Minh. Từ đó góp phần nâng cao văn hóa đọc và xây dựng xã hội học tập trong cộng đồng./.

D.H (t/h)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác