Sau Malaysia, tuyển VN sẽ thi đấu giao hữu với CLB Gremio Barueri (Brazil)

(Cinet) – Ngày 29-10, CLB Gremio Barueri của Brazil đã gửi thông báo đồng ý thi đấu giao hữu với ĐT Việt Nam. Trận đấu dự kiến diễn ra tại Nha Trang vào ngày 15-11 tới.

Những trận đấu giao hữu trước thềm AFF Cup sẽ có ý nghĩa quan trọng đối với ĐT Việt Nam.Những trận đấu giao hữu trước thềm AFF Cup sẽ có ý nghĩa quan trọng đối với ĐT Việt Nam.

Trước đó, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã chủ động liên hệ với nhiều đội bóng nước ngoài nhằm giúp ĐT Việt Nam có thêm cơ hội rà soát đội hình khi đội tuyển tập huấn tại Nha Trang từ ngày 7 đến 20-11. Tuy nhiên vì nhiều lý do, VFF vẫn chưa thể tìm được đối tác thi đấu giao hữu nào.

Nhân dịp các đội bóng nước ngoài sẽ đến Bình Dương dự Giải bóng đá quốc tế Cúp truyền hình Bình Dương 2012 diễn ra từ ngày 16 đến 25-11, trong số các đội bóng như Chonburi (Thái Lan), Express (Uganda), Gremio Barueri (Brazil) và Fukoaka (Nhật) thì VFF đã liên hệ và mời CLB Gremio Barueri (thi đấu tại hạng B của Brazil) để tham gia thi đấu giao hữu.

Với việc CLB Gremio Barueri đồng ý thi đấu, ĐT Việt Nam sẽ có thêm một trận đấu nữa nhằm chuẩn bị cho mục tiêu AFF Cup vào cuối năm. Dự kiến trận đấu giữa ĐT Việt Nam với Gremio Barueri sẽ diễn ra tại Nha Trang vào ngày 15-11 tới. Trước đó, ĐT Việt Nam sẽ có trận đấu giao hữu lượt về gặp Malaysia vào ngày 3-11 trên sân Mỹ Đình (Hà Nội).

Hiện tại, ĐT Việt Nam đang tập trung tại Hà Nội để chuẩn bị bước vào các trận đấu giao hữu nói trên.

BTV

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác