Seoul ra mắt chương trình “Khám phá Seoul”

Seoul đã cho ra mắt rất nhiều chương trình tour đa dạng giúp du khách trải nghiệm văn hoá Hàn Quốc.

Seoul ra mắt chương trình “Khám phá Seoul” - ảnh 1

Thành phố Seoul bắt đầu đưa vào chương trình “Trải nghiệm văn hoá Seoul” đối với 7.500 du khách quốc tế, bao gồm cả sinh viên và các nhà ngoại giao kể từ năm 2008.

Năm nay, thành phố cũng đang giới thiệu chương trình “Khám phá Seoul” trong đó sẽ tặng thẻ giao thông cho những người tham gia để họ có thể thăm quan xung quanh thành phố theo cách riêng của họ bằng việc sử dụng phương tiện giao thông công cộng. Chương trình nhằm hướng đến những du khách trong khoảng 20 và 30 tuổi. Nhằm khuyến khích nhiều người tham gia, thành phố đang hỗ trợ một cuộc thi và sẽ trao tặng phẩm cho những bức ảnh đẹp nhất về chợ truyền thống, đền và những điểm du lịch khách. Những bức ảnh đó sẽ được đăng lên trang Facebook và YouTube của thành phố.

Seoul hy vọng thu hút hơn 1.000 du khách tham gia chương trình “Khám phá Seoul” và 500 du khách khác tham gia vào những chuyến du lịch bằng xe bus. Quan chức thành phố Seoul cho hay “Chúng tôi sẽ không ngừng mở rộng những chương trình văn hoá để du khách quốc tế có thể tìm hiểu và trải nghiệm văn hoá Hàn Quốc, và sẽ tiếp tục cung cấp nhiều chương trình thú vị để người dân có thể quảng bá Hàn Quốc trên chính quê hương mình”.

Theo Korea.net

 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác