Sôi động Festival bóng đá quốc tế Đà Nẵng 2011

(Cinet) – Vòng chung kết Festival bóng đá quốc tế 2011 với tên gọi Tiger Champions sẽ diễn ra tại Đà Nẵng vào các ngày 20 và 21-8-2011. Giải năm nay sẽ là ngày hội của các đội bóng nghiệp dư với khoảng hơn 300 đội bóng góp mặt.

Đội Thái Sơn BắcĐội Thái Sơn Bắc

Đây là giải đấu do do kênh truyền hình ESPN, hãng Tiger Beer phối hợp tổ chức tại các quốc gia Singapore, Thái Lan, Trung Quốc, Việt Nam, Malaysia dành cho các CLB bóng đá nghiệp dư.

Giải đấu tại VN năm nay do Liên đoàn Bóng đá VN (VFF) và Công ty TLT tổ chức, được chia thành 2 giai đoạn. Giai đoạn 1 (đã diễn ra vào các ngày 9, 10-8) dành cho tất cả các đội bóng nghiệp dư trên toàn quốc thi đấu tại Cần Thơ và Giai đoạn 2 tại Đà Nẵng (vào 2 ngày 16 và 17-8).

Ban tổ chức cho biết giải tại Đà Nẵng hiện đã có gần 300 đội đăng ký tham dự và con số này có thể sẽ nhiều hơn. Các đội thi đấu vào ngày 16 và 17-8 để chọn ra 24 đội đấu vòng hai với 8 đội đứng đầu phía Nam (tại Cần Thơ), tổng số 32 đội bóng sẽ thi đấu theo thể lực đấu loại trực tiếp nhằm chọn ra 4 đội mạnh nhất. 4 đội này sẽ cùng 4 đội của Đức, Hà Lan, Singapore và Malaysia tranh tài ở vòng chung kết diễn ra tại Đà Nẵng vào ngày 20 và 21-8.

Tháng 5 vừa qua, đội Thái Sơn Bắc của VN từng tham dự Festival Tiger Champions tại Singapore với các CLB của Brazil, Anh, Thái Lan, Singapore… và cũng xuất sắc giành hạng Nhì.

 

T.H

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác