Sôi động Tháng sách hè Kim Đồng

Sôi động Tháng sách hè Kim Đồng - ảnh 1
Tháng sách Kim Đồng với nhiều ưu đãi hấp dẫn (nguồn: internet)
(Cinet)- Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6  và hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em 2015, NXB Kim Đồng đã tổ chức Tháng sách Kim Đồng vui hè với nhiều chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn.
Theo đó, từ ngày 30/5 - 30/6/2015, hệ thống nhà sách Kim Đồng trên toàn quốc sẽ đồng loạt áp dụng giá sách ưu đãi từ 15% - 50% cho tất cả các tựa sách và tạp chí. Đặc biệt, duy nhất trong hai ngày 30 - 31/5, tại 62 Bà Triệu (Hà Nội) sẽ diễn ra chương trình Big Sale thường niên với ưu đãi lớn lên đến 50% cùng các gian hàng đồng giá 5k, 10k và 15k.
Bên cạnh đó, độc giả sẽ có cơ hội tham quan và lựa chọn những cuốn sách mới với nội dung hấp dẫn thuộc nhiều thể loại khác nhau như: sách văn học, khoa học – kiến thức, truyện tranh, các tạp chí và các ấn phẩm điện ảnh chính thức, từ các tác phẩm kinh điển, nổi tiếng thế giới dành cho thiếu nhi cho đến những sáng tác mới và hay nhất trong nước…
Thể loại sách Văn học, NXB Kim Đồng giới thiệu nhiều tập truyện và cuốn sách có nội dung hấp dẫn như: tập tản văn Biển của mỗi người (Nguyễn Ngọc Tư), Những con búp bê biết khóc của tác giả 8X Nguyễn Thị Thanh Xuân, Độc chiêu PR của cây bút học trò Vũ Hương Nam, bộ Phù thủy xui xẻo, Thần thoại Hy Lạp tái bản với diện mạo mới…
Thể loại sách Khoa học - Kiến thức – Kỹ năng ra mắt nhiều ấn phẩm mới có giá trị cao về nội dung và hình thức: Bộ sách Cuốn sách lớn đầu tiên của tớ là loạt sách thứ ba do NXB Kim Đồng mua bản quyền của Hội Địa lý Quốc gia Mỹ (National Geographic), tổ chức giáo dục và phi lợi nhuận lớn nhất thế giới, Bộ ba Kỹ năng sống an toàn: Cẩm nang giao thông an toàn, Cẩm nang phòng tránh đuối nước,…sẽ cung cấp cho các em nhiều kiến thức và kỹ năng trong cuộc sống.
Về thể loại sách Tranh truyện, các bộ sách như Khám phá thế giới, Những tâm hồn trong trẻo, Mười bài học ngọt ngào sẽ được giới thiệu tới độc giả với nội dung phong phú và phần mình họa vô cùng sinh động. 
Đây là chương trình ưu đãi lớn nhất trong năm do NXB Kim Đồng tổ chức với mong muốn dành tặng thật nhiều những món quà sách ý nghĩa cho các em nhỏ trong dịp nghỉ hè. Chương trình cũng là dịp để các bậc phụ huynh và các em nhỏ có cơ hội lựa chọn hàng ngàn cuốn sách phù hợp với lứa tuổi, góp phần bồi dưỡng tâm hồn, nâng cao nhận thức cho các em thiếu niên- nhi đồng.
CN

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác