Sôi nổi Hội thi các hoạt động tuyên truyền cổ động tỉnh Hậu Giang lần thứ XIV - năm 2017

(Cinet) - Hội thi các hoạt động tuyên truyền cổ động tỉnh Hậu Giang lần thứ XIV vừa kết thúc thành công, với chất lượng được nâng lên, phương pháp tuyên truyền đổi mới, tạo hiệu ứng tốt.

Ngày 12/6, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Hậu Giang, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) tỉnh đã tổ chức tổng kết, bế mạc Hội thi các hoạt động tuyên truyền cổ động tỉnh Hậu Giang lần thứ XIV.
 
Sôi nổi Hội thi các hoạt động tuyên truyền cổ động tỉnh Hậu Giang lần thứ XIV - năm 2017 - ảnh 1  
Đội tuyên truyền lưu động của Trung tâm Văn hóa tỉnh Hậu Giang trong một chương trình biểu diễn. Ảnh: baohaugiang.com.vn  

Hội thi các hoạt động tuyên truyền cổ động tỉnh Hậu Giang năm nay diễn ra với ba nội dung chính: Phóng thanh cổ động; kỹ năng tuyên truyền viên và kịch bản tuyên truyền cổ động, được tổ chức tại 4 cụm: Châu Thành A, Thị Xã Long Mỹ, Huyện Phụng Hiệp và Vị Thủy.

Theo đánh giá của Ban giám khảo, tuy thời gian chuẩn bị ngắn nhưng các đội tham gia Hội thi tuyên truyền lưu động đã có nhiều tác phẩm, tiểu phẩm dự thi phản ánh được các vấn đề nóng của xã hội. Nội dung các tác phẩm, tiểu phẩm đều phù hợp với mục đích tuyên truyền. Mặc dù các đội tuyên truyền lưu động ở địa phương còn gặp rất nhiều khó khăn về kinh phí và trang thiết bị nhưng các thành viên trong đội đều hoàn thành phần thi diễn với đam mê và tinh thần trách nhiệm cao.

Dịp này, Ban tổ chức cũng đã trao giải cho các cá nhân và các tập thể đến từ các đội có thành tích xuất sắc trong cuộc thi.

Hội thi hoạt động tuyên truyền cổ động tỉnh Hậu Giang là một hoạt động định kỳ hàng năm do Sở VHTTDL tỉnh tổ chức, nhằm đầu tư và nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của các Đội tuyên truyền lưu động trong toàn tỉnh. Với chức năng, nhiệm vụ tuyên truyền những chủ trương, đường lối chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước đến với quần chúng nhân dân, bằng các loại hình văn hóa - văn nghệ sinh động và hấp dẫn, góp phần xây dựng quê hương đất nước. Các Đội tuyên truyền lưu động ngày càng có vai trò quan trọng trong phục vụ nhiệm vụ chính trị mà Đảng và Nhà nước giao.

Lan Phạm (t/h)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác