Sôi nổi Hội thi vẽ tranh "Gia đình yêu thương" năm 2017 tại Gia Lai

(Cinet) – Ngày 30/9, tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh (TP. Pleiku, Gia Lai), Sở Lao động-Thương binh và Xã hội đã phối hợp cùng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Hội thi vẽ tranh "Gia đình yêu thương" năm 2017.
 
Sôi nổi Hội thi vẽ tranh
Ảnh minh họa (nguồn: Internet)

Tham gia Hội thi vẽ tranh "Gia đình yêu thương" có gần 60 em thiếu nhi thuộc 19 đơn vị đến từ 17 huyện, thị xã, thành phố, Trung tâm Bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh và Làng trẻ em SOS TP. Pleiku.

Trong thời gian 90 phút, bằng khả năng sáng tạo, năng khiếu hội họa, các em nhỏ sẽ từ những góc nhìn khác nhau đã thể hiện qua những nét vẽ, màu sắc, tạo nên những bức tranh mang dấu ấn riêng.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 1 giải nhì cho em Phạm Hồ Quỳnh Chi (Trường Tiểu học Đak Yă, huyện Mang Yang) với bức vẽ "Về thăm quê"; 1 giải ba cho em Dương Thanh Tâm (Trường THCS Nguyễn Trãi, huyện Chư Pưh) với bức vẽ "Cùng đón tết đoàn viên". Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng trao 8 giải khuyến khích cho các tác phẩm chất lượng.

Hội thi là cơ hội để các em nhỏ trên địa bàn tỉnh được thể hiện khả năng hội họa đồng thời nói lên tiếng nói, cảm nhận của mình về các vấn đề về gia đình, trẻ em. Đây cũng là dịp để các em nhỏ được gặp gỡ, giao lưu, kết bạn, học hỏi kinh nghiệm, chia sẻ niềm đam mê hội họa.

Minh Huyền (t/h)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác