Sôi nổi Ngày hội Đan Mạch tại thành phố Hồ Chí Minh

(Cinet) - Ngày 25/11, tại khu Phú Mỹ Hưng (Quận 7, TP Hồ Chí Minh), sự kiện cộng đồng Ngày Đan Mạch do Đại sứ quán Đan Mạch tại Việt Nam tổ chức, đã thu hút hàng nghìn người tham gia.
 
Sôi nổi Ngày hội Đan Mạch tại thành phố Hồ Chí Minh - ảnh 1
Ảnh: phunuvietnam.vn
 
Đây là sự kiện có ý nghĩa nhằm cổ vũ lối sống lành mạnh và sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Tại đây, các doanh nghiệp Đan Mạch hoạt động tại Việt Nam như Maersk, A-Concept, Sonion, ECCO, Grundfos, Danisa, Neat Clean (JYSK), Orana… cùng chia sẻ và quảng bá các giá trị chung.

Chương trình bao gồm nhiều hoạt động thể thao, giao lưu văn hóa bổ ích và thú vị đã thu hút sự đăng ký tham gia của hơn 1.000 người. Đặc biệt là hoạt động “Ngày Hội Việt Dã Đan Mạch 2017” .

Mục đích của “Ngày Hội Việt Dã Đan Mạch 2017” là mong muốn truyền tải và lan tỏa các thông điệp đến cộng đồng về sức khỏe, an toàn nghề nghiệp cùng lối sống lành mạnh cho tất cả mọi người.

“Ngày Hội Việt Dã Đan Mạch 2017” bắt đầu với hoạt động chính là đi bộ quanh hồ Bán Nguyệt (dài 2-3 km), sau đó là các hoạt động khác diễn ra tại: Khu vực trẻ em (xếp mô hình từ gạch LEGO và các hoạt động ngoài trời); Khu vực các công ty Đan Mạch (giới thiệu và chia sẻ về chính sách và các hoạt động trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp mình); Quầy chụp ảnh; Khu vực kết nối giao thương (giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm giữa các doanh nghiệp).

Bà Charlotte Laursen -Đại sứ Đan Mạch tại Việt Nam bày tỏ: “Đây là sự kiện thường niên và là cơ hội duy nhất trong năm khi thông qua đó sẽ góp phần thể hiện giá trị và văn hóa doanh nghiệp đặc trưng Đan Mạch. Đồng thời, thúc đẩy hơn nữa hợp tác thương mại giữa Việt Nam và Đan Mạch”.

Minh Huyền (t/h)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác