Sôi nổi “Ngày Sách Phụ nữ 2017” tại Phố Sách Hà Nội

(Cinet)- Ngày 14/10/2017, Ngày Sách Phụ nữ 2017 đã diễn ra sôi nổi tại Phố Sách Hà Nội.
 
Sôi nổi “Ngày Sách Phụ nữ 2017” tại Phố Sách Hà Nội - ảnh 1
Đông đảo bạn đọc tham gia Ngày Sách. (nguồn: laodongthudo.vn)

Ngày Sách Phụ nữ được tổ chức bởi SỐNG - thương hiệu sách tác giả Việt của Alphabooks nhằm mang tới những món quà đặc biệt dành tặng cho một nửa thế giới nhân kỷ niệm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Với thông điệp  “Những cuốn sách cho phụ nữ triệu nụ cười bình yên”, Ngày Sách Phụ nữ 2017 đã mang tới nhiều cuốn sách hay và bổ ích dành tặng cho bạn đọc, trong đó có các cuốn: Học cách mỉm cười (Nguyễn Hoàng Ánh), Đôi cánh chức nữ (Đinh Hoàng Anh), Em đồng ý ly hôn (Chúy),....

Bên cạnh đó, nhiều hoạt động đặc sắc đã diễn ra trong khuôn khổ chương trình như: công bố 20 bức ảnh lọt qua vòng sơ khảo cuộc thi ảnh "Phụ nữ và những chuyến đi”; Giao lưu & giới thiệu sách “Yếm Đào du ký”; Talkshow "Phụ nữ có thể hạnh phúc một mình?" với diễn giả Nguyễn Hoàng Ánh, Đinh Hoàng Anh, Chúy; Talkshow “Phụ nữ hiện đại, không ngại kén chồng” với diễn giả Vũ Nguyệt Ánh - Hoàng Anh Tú.

Các hoạt động sẽ là cơ hội để mỗi bạn đọc được trải nghiệm và học cách để yêu thương bản thân mình hơn qua mỗi cuốn sách./.

D.H (t/h)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác