Tái hiện tình khúc Trịnh Công Sơn

(Cinet)- Tối 14 và 15/4, tại 214 - 216 Pasteur, TP Hồ Chí Minh sẽ diễn ra chương trình nghệ thuật đặc biệt mang tên “Tôi đi tìm tôi”.
 
Tái hiện tình khúc Trịnh Công Sơn - ảnh 1
Nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Ảnh: nhaccuatoi.com

Chương trình do Soul Live Project kết hợp cùng trường Đại học Hoa Sen tổ chức với sự tham gia của các nghệ sĩ như nghệ sĩ Trịnh Vĩnh Trinh (em gái cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn), ca sĩ Hồng Nhung, nghệ sĩ Saxophone Trần Mạnh Tuấn và con gái An Trần, nghệ sĩ Bích Ngọc, Lân Nhã, Âu Bảo Ngân, Trọng Nhân (Quán quân tìm kiếm tài năng Việt Nam 2016) các học viên từ Đại học Hoa Sen, Học viện Âm nhạc Trình diễn nghệ thuật SOUL.

Chương trình nghệ sẽ là sự kết hợp độc đáo giữa các yếu tố truyền thống và hiện đại, giữa âm nhạc thi ca giữa những câu chuyện đời thường được chia sẻ qua lời kể của em gái cố nhạc sĩ - nghệ sĩ Trịnh Vĩnh Trinh. Đặc biệt, toàn bộ số tiền bán vé của chương trình sẽ chuyển tới Quỹ học bổng mang tên Trịnh Công Sơn.

Trịnh Công Sơn được xem là một nhạc sĩ, nhà thơ và họa sĩ tài năng hàng đầu của Việt Nam. Trong suốt cuộc đời của mình, ông đã sáng tác hơn 600 ca khúc, nhận được sự yêu mến của mọi thế hệ tại Việt Nam trong và ngoài nước. Những phiên bản tiếng Nhật của ông đã bán hơn 2 triệu album trong nhiều năm qua. Ông cũng là nhạc sỹ ấp ủ và thực hiện nhiều dự định chắp cánh những tài năng nghệ thuật trong nước.

Minh Hoàng

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác