Tài năng Piano Việt Nam hội tụ đêm nhạc mừng Giáng sinh

(Cinet) – Những khán giả yêu nhạc thủ đô sẽ có cơ hội thưởng thức tài năng của những “nghệ sĩ” piano trẻ trong đêm nhạc mừng Lễ Giáng sinh sắp tới tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

tài năng trẻ Nguyễn Việt Trung say sưa bên đàn pianotài năng trẻ Nguyễn Việt Trung say sưa bên đàn piano

Trên nền các tác phẩm bất hủ của F.Chopin, Liszt, Mozart…các nghệ sĩ trẻ sẽ thể hiện tài năng của mình với cách xử lý kỹ thuật và đưa cảm xúc vào từng nốt nhạc như là một món quà nhân dịp lễ Giáng sinh. Trong dịp này, khán giả thủ đô sẽ được tái ngộ với tài năng trẻ piano lừng danh Việt Nam Nguyễn Việt Trung. Nguyễn Việt Trung vốn được người yêu nhạc cổ điển trao danh hiệu là "cậu bé vàng piano". Với những cống hiến tài năng đạt nhiều giải thưởng quốc tế mang vinh quang về cho âm nhạc Việt Nam, tài năng trẻ này được giới chuyên môn ví như “Nghệ sỹ Đặng Thái Sơn thứ 2” của Việt Nam.

Ngoài tài năng trẻ Nguyễn Việt Trung, trong đêm nhạc mừng Giáng sinh tại nhà hát Lớn tối 24 tháng 12 này còn có nhiều tài năng piano đang sinh sống và học tập tại Ba Lan, Nga như Vũ Đặng Minh Anh, Trần Diệu Linh. Tất cả sẽ “tụ hội” trở về để cùng tạo nên một đêm nhạc cổ điển lãng mạn và đầy màu sắc mừng lễ Noel. Bên cạnh đó những nghệ sĩ trẻ trong nước như Phan Thiên Bạch Anh, Nguyễn Thế Vinh, Ngô Phương Vi, Đỗ Hoàng Linh Chi, Nguyễn Minh Anh…cũng góp mặt trong đêm nhạc này.

NLH

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác