Tân Đại sứ Du lịch quảng bá Vịnh Hạ Long .

Tối 9/10, tại Hong Kong ( Trung Quốc), Đại sứ Du lịch Lý Nhã Kỳ đã có cuộc gặp gỡ thân mật với nhiều doanh nghiệp Hong Kong, chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực du lịch và giải trí.

Đại sứ Du lịch Lý Nhã Kỳ giới thiệu vẻ đẹp của Vịnh Hạ Long với các quan kháchĐại sứ Du lịch Lý Nhã Kỳ giới thiệu vẻ đẹp của Vịnh Hạ Long với các quan khách

Tham dự cuộc gặp còn có Tổng Lãnh sự Nguyễn Thị Nhã cùng nhiều cán bộ các cơ quan đại diện Việt Nam tại Hong Kong và Macau cũng như kiều bào đang làm ăn sinh sống trên địa bàn.
Tại cuộc gặp gỡ, bà Lý Nhã Kỳ đã giới thiệu vẻ đẹp kỳ diệu của Vịnh Hạ Long, một danh lam thắng cảnh của Việt Nam, đại diện duy nhất của Việt Nam, hiện đang nằm trong danh sách 28 đề cử lựa chọn 7 Kỳ quan Thiên nhiên Thế giới mới.
Cũng trong buổi gặp gỡ bà Lý Nhã Kỳ đã giới thiệu với các vị khách cách bình chọn cho Vịnh Hạ Long.
Đây là chuyến xuất ngoại đầu tiên của Lý Nhã Kỳ trên cương vị Đại sứ Du lịch. Sau Hong Kong, bà Lý Nhã Kỳ cho biết sẽ tới Philippines để quảng bá cho du lịch Việt Nam.
Theo kế hoạch, trong thời gian ở Hong Kong, bà Lý Nhã Kỳ tiếp tục gặp gỡ thêm một số doanh nghiệp khác trước mắt để vận động cho cuộc bầu chọn Vịnh Hạ Long trở thành một trong bảy Kỳ quan Thiên nhiên Thế giới mới và sau đó là để quảng bá và kêu gọi đầu tư vào du lịch Việt Nam./.

Theo TTX

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác