Tặng vé tham quan dịp festival hoa Đà Lạt

Hiệp Hội hoa Đà Lạt - đơn vị chủ đầu tư không gian hoa đẹp tại sân golf Đà Lạt (điểm nhấn độc đáo nhất trong dịp Festival hoa Đà Lạt sắp tới) cho biết Hiệp hội sẽ dành tặng cho khách 7.000 vé vào tham quan, thưởng thức không gian hoa đẹp, giá trị hơn 1,3 tỷ đồng.

Tặng vé tham quan dịp festival hoa Đà Lạt - ảnh 1

Số vé này được phân bổ chủ yếu cho nhiều thành phần là cư dân đang sinh sống ở Đà Lạt như hơn 3.000 vé cho các hộ trồng hoa, 1.000 vé cho các doanh nghiệp kinh doanh hoa và các hộ kinh doanh hoa, 4.000 vé cho các trường phổ thông, hơn 1.000 vé cho các trường đại học cao đẳng...
Đặc biệt các Trung tâm bảo trợ xã hội, hội người khuyết tật... cũng được cấp vé tham quan. Ngoài ra, Hiệp hội hoa Đà Lạt cũng tặng 6.000 vé cho khách du lịch ngoại tỉnh (thông qua các hãng lữ hành, các công ty du lịch ), tặng vé cho 100% khách sạn, nhà hàng...

Ông Trần Huy Đường - Chủ tịch Hiệp hội hoa Đà Lạt khẳng định việc tặng vé vào không gian hoa đẹp với giá trị hơn 1,3 tỷ đồng là một nỗ lực lớn của Hiệp hội nhằm tri ân những người trồng hoa cũng như nhằm hỗ trợ những nhóm người khó khăn và khuyến khích du khách đến thưởng thức hoa Đà Lạt.

Khách vào không gian hoa đẹp không chỉ được thưởng thức những tác phẩm nghệ thuật hoa độc đáo nhất mà còn được tận hưởng nhiều dịch vụ hấp dẫn khác như các trò chơi dân gian (đá dế, đua vịt, đua gà con, đá cá...), thư giãn massage cá, massage hoa, tham quan sân golf Đà Lạt và đánh golf với giá rẻ, thưởng thức các món ẩm thực Đà Lạt xưa và nay.../.

Theo TTX/VN+

 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác