Tập huấn nâng cao về “Quản lý và Bảo tồn Bền vững nguồn tài nguyên du lịch về Thiên nhiên và Văn hóa”

(Cinet) - Vừa qua, tại thành phố Santiago de Compostela (Tây Ban Nha) đã diễn ra lễ khai mạc khoá tập huấn nâng cao về “Quản lý và Bảo tồn Bền vững nguồn tài nguyên du lịch về Thiên nhiên và Văn hóa”.

Khoá tập huấn do tổ chức AECID (Cơ quan Hợp tác Phát triển Quốc tế Tây Ban Nha) phối hợp với Bộ Ngoại giao và Hợp tác Tây Ban Nha tổ chức.

Khoá tập huấn nhằm mục đích bổ sung những thông tin cần thiết cho các học viên trong việc lựa chọn mô hình quản lý và thiết lập chính sách phù hợp đối với di sản văn hóa và đóng góp vào việc phát triển du lịch bền vững.

Tham dự khóa tập huấn gồm có đại diện đến từ các cơ quan chuyên môn, cơ quan quản lý và các nhà hoạch định chính sách của 5 nước Campuchia, Đông Timor, Philippines, Sri Lanka và Việt Nam.

Tại khoá tập huấn, BTC sẽ giới thiệu tới các học viên một số hình thức quảng bá du lịch bằng công nghệ thông tin mới nhất; các học viên sẽ được tìm hiểu về việc bảo tồn nguồn tài nguyên thiên nhiên và các di sản văn hóa ở Tây Ban Nha nói chung và ở thành phố Di sản thế giới Santiago de Compostela nói riêng.

Khoá tập huấn sẽ kết thúc vào ngày 30/10/2009.

 

K.A

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác