Tây Ninh: Hội nghị tổng kết hoạt động văn hóa, thể thao và du lịch năm 2015

Tây Ninh: Hội nghị tổng kết hoạt động văn hóa, thể thao và du lịch năm 2015 - ảnh 1
Trao cờ thi đua, bằng khen của Bộ VHTTDL và UBND tỉnh cho các tập thể, cá nhân  (nguồn: Báo Tây Ninh)
(Cinet)- Ngày 4/3, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Tây Ninh đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động văn hóa, thể thao và du lịch năm 2015.
Hội nghị đã thông qua Báo cáo tình hình hoạt động năm 2015; Phương hướng, nhiệm vụ năm 2016 của Sở VHTTDL tỉnh Tây Ninh.
Theo đó, năm vừa qua, ngành Văn hóa Thể Thao và Du lịch Tây Ninh đã tập trung cao để thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ, đạt được những chuyển biến tích cực trên trên cả 4 lĩnh vực văn hóa, thể thao, du lịch và gia đình.
Trong lĩnh vực văn hóa, các hoạt động tuyên truyền cổ động, văn hóa văn nghệ, biểu diễn nghệ thuật, trưng bày triển lãm, phục vụ sách báo được quan tâm tổ chức thường xuyên, góp phần đáp ứng nhu cầu giải trí của người dân, công tác triển khai thực hiện và phối hợp triển khai thực hiện nếp sống văn minh luôn được thực hiện mạnh mẽ và đồng bộ; Phong trào thể dục thể thao được duy trì phát triển, kết quả đã đạt được 259 huy chương các loại; tăng cường quảng bá du lịch, tăng cường kêu gọi đầu tư, số lượng khách du lịch tăng cao so với năm 2014, hình ảnh Tây Ninh được bạn bè trong nước và quốc tế biết đến nhiều hơn, tạo nhiều điều kiện để Tây Ninh ngày càng trở nên vững mạnh….
Tuy nhiên, bên cạnh các kết quả tích cực, hoạt động văn hóa, thể thao và du lịch vẫn còn gặp phải một số hạn chế và khó khăn. Đặc biệt là trong vấn đề khai thác tiềm năng du lịch. Có nhiều khu du lịch tiềm năng đã được quy hoạch nhưng chưa thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư, dẫn tới tình trạng ít khách du lịch.
Cũng nhân dịp này, lãnh đạo Sở VHTTDL đã trao tặng danh hiệu vinh dự nhà nước “Nghệ sĩ ưu tú” cho bà Đỗ Thị Anh Thư, diễn viên đoàn nghệ thuật Tây Ninh; trao cờ thi đua, bằng khen của Bộ VHTTDL và UBND tỉnh cho các tập thể, cá nhân có thành xuất sắc trong xây dựng và tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao và du lịch năm 2015.
CN

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác