TẾT ART 2016 - Tinh hoa hội tụ

TẾT ART 2016 - Tinh hoa hội tụ - ảnh 1
 
(Cinet)- Với chủ đề “Tinh hoa hội tụ”, TẾT ART 2016 quy tụ hơn 80 nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam cùng nghệ sĩ khách mời quốc tế từ các thế hệ 3X đến 9X, trưng bày hơn 200 tác phẩm mỹ thuật hiện đại và đương đại xuất sắc.
Chiều ngày 12/1, Ban Tổ chức TẾT ART 2016 đã họp báo giới thiệu chương trình TẾT ART- Chợ tranh Tết đương đại. Đây là hội chợ nghệ thuật lớn nhất Việt Nam, do tổ chức nghệ thuật Real Art thực hiện sẽ diễn ra từ ngày 22/1 - 31/1/2016 tại Hà Nội Creative City, số 1 Lương Yên, Hà Nội.
TẾT ART 2016 là sự kiện nghệ thuật lớn, được tổ chức chuyên nghiệp, thu hút số lượng lớn khán giả và nhà sưu tập nghệ thuật trong và ngoài nước tham gia. Thông qua TẾT ART, sáng tạo của nghệ sĩ Việt được tỏa sáng, trân trọng và gìn giữ lại trên chính quê hương mình. Đồng thời, TẾT ART giúp nâng cao giá trị, tạo dựng niềm tin và lấy lại vị thế cho nghệ thuật Việt Nam trong nước cũng như trên thị trường quốc tế.
Tết Art 2016 sẽ đi kèm nhiều hoạt động nghệ thuật sống động bên lề như các buổi networking giữa nhà sưu tập, gallery, nghệ sĩ và người yêu nghệ thuật, trình diễn nghệ thuật, nói chuyện nghệ thuật (Art Talk), thảo luận bàn tròn (Panel Discussion), workshop nghệ thuật (Art Workshop), tour nghệ thuật (Art Tour), chiếu phim (Art Film), Biểu diễn thời trang nghệ thuật…
Ngoài ra, Tết Art sẽ có phần khởi động trước khi chính thức khai mạc với các tác phẩm performance và installation của một số nghệ sĩ đương đại quốc tế từ 12-17/01/2016.
Nguyên Hà

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác