Thái Bình: Tập huấn xây dựng đời sống văn hóa cơ sở năm 2017

(Cinet) - Vừa qua, Sở VHTTDL Thái Bình đã tổ chức thành công khóa tập huấn xây dựng đời sống văn hóa cơ sở năm 2017 cho các học viên là các cán bộ, công chức, viên chức làm công tác văn hóa trên địa bàn tỉnh.
 
Thái Bình: Tập huấn xây dựng đời sống văn hóa cơ sở năm 2017 - ảnh 1
Khóa tập huấn được tổ chức nhằm giúp các cán bộ, công chức, viên chức làm công tác văn hóa trên địa bàn tỉnh có điều kiện giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm.
(Ảnh: sotuphap.thaibinh.gov.vn)

Khóa tập huấn được tổ chức nhằm mục đích giúp các cán bộ, công chức, viên chức làm công tác văn hóa trên địa bàn tỉnh có điều kiện giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm nhằm đưa phong trào xây dựng đời sống văn hóa cơ sở đi vào chiều sâu và hoạt động ngày càng hiệu quả.

Tại khóa tập huấn, các học viên đã được truyền đạt các chuyên đề như: xây dựng nội quy, quy chế cơ quan, đơn vị, hương ước, quy ước thôn, tổ dân phố, khu phố; các văn bản của Đảng và Nhà nước về thực hiện nếp sống văn minh trong lễ hội; việc sử dụng quốc kỳ, quốc ca, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và trang trí khánh tiết.

Thông qua khóa tập huấn, các học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về công tác xây dựng đời sống văn hóa trong giai đoạn mới và những kiến thức cơ bản trong nghiệp vụ quản lý, tổ chức hoạt động văn hóa cho các cán bộ trực tiếp công tác tại cơ sở.

AV (t/h)
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác