Thái Nguyên: Liên hoan tuyên truyền lưu động năm 2017 thành công tốt đẹp

(Cinet) - Sau 02 ngày diễn ra với nhiều tiết mục ấn tượng đặc sắc, Liên hoan tuyên truyền lưu động tỉnh Thái Nguyên năm 2017 đã thành công tốt đẹp.
 
Thái Nguyên: Liên hoan tuyên truyền lưu động năm 2017 thành công tốt đẹp - ảnh 1
Một trong những tiết mục tham dự liên hoan. (Ảnh:thainguyen.gov.vn)

Liên hoan do Sở VHTTDL tỉnh Thái Nguyên tổ chức với mục đích ghi nhớ và tôn vinh công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng; giáo dục và phát huy truyền thống yêu nước, nghĩa cử tốt đẹp trong mọi tầng lớp nhân dân; nâng cao kỹ năng tổ chức, kỹ năng biểu diễn, kỹ năng tuyên truyền cho đội ngũ cán bộ văn hóa cấp huyện và cơ sở; phát huy năng lực sáng tạo của nhân dân trong các hoạt động văn hóa, văn nghệ quần chúng.

Với chủ đề “Uống nước nhớ nguồn”, liên hoan thu hút sự tham gia của 12 đội thông tin lưu động đến từ các huyện, thành phố, thị xã, khối các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Trong 02 ngày diễn ra (15, 16/7), các đội đã mang tới liên hoan những tiết mục ấn tượng, đặc sắc, đảm bảo chất lượng, hình thức và nội dung tuyên truyền.

Kết thúc liên hoan, Ban Tổ chức đã trao: Giải nhất toàn đoàn cho huyện Đại Từ và thành phố Sông Công. Giải nhì được trao cho các đơn vị: thành phố Thái Nguyên, huyện Võ Nhai và huyện Phú Lương. Giải ba thuộc về các huyện: Đồng Hỷ, Phú Bình, Định Hóa và thị xã Phổ Yên.

AV (tổng hợp từ: baothainguyen.org.vn; thainguyen.gov.vn)
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác