Tháng 11 với nhạc kịch “Góc phố danh vọng” của Nguyễn Phi Phi Anh

(Cinet) - “Góc phố danh vọng” vở  nhạc kịch tiếp theo trong chuỗi các vở diễn thuộc dự án “HOPE” của đạo diễn trẻ Nguyễn Phi Phi Anh sẽ công diễn trong tháng 11 này vào các ngày 7,8,12,14,15,16 và 17 tại L’Espace, Hà Nội.

Những ngày tháng 10 đã chứng kiến “cơn sốt” mang tên “Đêm hè sau cuối” tại L’Espace, Hà Nội với chuỗi 13 buổi biểu diễn đầu tiên của dự án “HOPE” đều cháy vé. Không chỉ thu hút công chúng ở mọi giới, mọi độ tuổi, “Đêm hè sau cuối” còn đón nhận sự ủng hộ từ giới chuyên môn như họa sĩ Lê Thiết Cương, nhà phê bình Nguyễn Thị Minh Thái, NSND Lê Khanh… 1/3 hành trình của “HOPE” với chuỗi 35 đêm nhạc kịch hướng đến 10.000 khán giả đã được thực hiện.
 
Tháng 11 với nhạc kịch “Góc phố danh vọng” của Nguyễn Phi Phi Anh - ảnh 1
Nguồn: fanpage "góc phố danh vọng"
Tiếp sau thành công của “Đêm hè sau cuối”, vở diễn thứ 2 “Góc phố danh vọng” hứa hẹn tiếp tục tạo nên cơn sốt trên sân khấu kịch nghệ thủ đô trong tháng 11 ngày.

“Góc phố danh vọng” là tác phẩm đầu tay Nguyễn Phi Phi Anh thực hiện tại Việt Nam, ra mắt năm 2012 và được làm lại vào năm 2013. Nội dung câu chuyện kể về con tuần lộc mũi đỏ Rudolph hóa thành người và đem lòng yêu tha thiết Roxanne - một ca sĩ phòng trà hám danh đang sống chung với anh thợ xây Flint khờ khạo. Câu chuyện vừa lãng mạn vừa mang màu sắc cổ tích và đậm chất trào phúng trên nền các ca khúc đình đám của Lady Gaga, Bruno Mars, Britney Spears… được viết lại lời Việt.

Trên sâu khấu vỏn vẹn 40m2, 35 diễn viên và 17 nhạc công sẽ tiếp tục đưa khán giả hòa mình vào không gian của kịch nghệ, âm nhạc và vũ đạo. Điều đặc biệt, ba diễn viên thủ vai chính trong vở nhạc kịch lần này đều là những gương mặt thân quen tạo nên thành công của “Góc phố Danh Vọng” năm 2012 như Vũ Đỗ Quang Minh  - Top 20 So You Think You Can Dance 2015 trong vai Rudolph, Trần Quốc Khánh - The Voice 2015 trong vai con tuần lộc mũi đỏ xấu xí được biến thành người và Nguyễn Thị Bảo Trâm - Top 3 Vietnam Idol 2012 trong vai cô ca sĩ phòng trà hám danh vọng. Những nghệ sĩ không chuyên nhưng có đam mê mãnh liệt với nghệ thuật nhạc kịch này hứa hẹn sẽ tiếp tục khiến khán giả bùng nổ trong những đêm diễn tiếp theo của “Góc phố danh vọng”./.

Gia Linh (tổng hợp)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác