Thanh Hóa: Tổ chức Triển lãm sách, báo, ảnh tư liệu về Bác Hồ và mùa xuân đất nước

(Cinet) - Ngày 18/1, Thư viện tỉnh Thanh Hóa đã khai mạc Triển lãm sách, báo, ảnh tư liệu về Bác Hồ và mùa xuân đất nước mừng Xuân Nhâm Thìn 2012.

Ảnh minh họaẢnh minh họa

Triển lãm trưng bày, giới thiệu 300 bản sách về cuộc đời, sự nghiệp của Bác Hồ, tình cảm của Bác dành cho Ðảng bộ, nhân dân tỉnh Thanh Hóa.  

Triển lãm cũng dành một phần để giới thiệu về những thành tựu Thanh Hóa đạt được trong việc thực hiện Di chúc thiêng liêng của Người cùng 100 bản sách chuyên đề "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh".

Bên cạnh đó, Thư viện tỉnh Thanh Hóa còn trưng bày, giới thiệu 600 bản báo Xuân Nhâm Thìn 2012 của hơn 300 cơ quan báo chí Trung ương và địa phương; 35 tác phẩm thư pháp Hán Nôm, thư pháp Việt phục vụ nhu cầu nghiên cứu, tham khảo, học tập, giải trí của các tầng lớp nhân dân.

Cũng trong dịp này, Hội Nhà báo tỉnh Thanh Hóa đã phối hợp với Sở VHTTDL tỉnh Thanh Hoá tổ chức Hội báo Xuân Nhâm Thìn, mừng Ðảng, mừng Xuân tại Trung tâm triển lãm - xúc tiến du lịch, với hơn 800 ấn phẩm báo, tạp chí, ảnh tư liệu, thời sự, nghệ thuật được trưng bày.

T.H

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác