Thành lập Ban tổ chức Tuần “Đại đoàn kết các dân tộc - Di sản Văn hóa Việt Nam” năm 2016

(Cinet) - Ngày 27/9, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đã ký Quyết định số 3365/QĐ-BVHTTDL thành lập Ban Tổ chức Tuần “Đại đoàn kết các dân tộc - Di sản Văn hóa Việt Nam” năm 2016 tại  Làng Văn hoá - Du lịch các dân tộc Việt Nam.
 
Thành lập Ban tổ chức Tuần “Đại đoàn kết các dân tộc - Di sản Văn hóa Việt Nam” năm 2016 - ảnh 1
Tuần lễ “Đại đoàn kết các dân tộc - Di sản Văn hóa Việt Nam” năm 2015. Ảnh: vinaculto

Theo đó, Ban tổ chức do ông Lâm Văn Khang, Phó Trưởng ban Phụ trách Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam - là Trưởng Ban; đồng Phó trưởng Ban là bà Trần Thị Bích Huyền, Phó Vụ trưởng Vụ Văn hóa dân tộc và ông Nguyễn Đình Lợi, Phó Trưởng ban Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam; cùng 10 thành viên.

Ban Tổ chức có nhiệm vụ: Tổ chức thực hiện Tuần “Đại đoàn kết các dân tộc - Di sản Văn hóa Việt Nam” tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam theo Kế hoạch đã được phê duyệt; Trưởng Ban Tổ chức có nhiệm vụ tổ chức, điều hành chung các hoạt động của Ban Tổ chức, thành lập các Tiếu ban chuyên môn và phân công nhiệm vụ cho các thành viên Ban Tố chức; Ban Tổ chức được sử dụng con dấu của Ban Quản lý Làng Văn hoá –Du lịch các dân tộc Việt Nam để chỉ đạo, điều hành công việc.

Tuần lễ “Đại đoàn kết các dân tộc - Di sản Văn hóa Việt Nam” sẽ diễn ra từ ngày 18 đến ngày 23/11/2016, tại Làng Văn hoá - Du lịch các dân tộc Việt Nam. Trong khuôn khổ Ngày hội  sẽ có 4 hoạt động chính, gồm: Chương trình Khai mạc Tuần “Đại đoàn kết các dân tộc - Di sản văn hóa Việt Nam”; Cuộc thi ảnh và triển lãm ảnh với chủ đề “Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam - Ngôi nhà chung của cộng đồng 54 dân tộc Việt Nam”; hoạt động của đồng bào các dân tộc; trình diễn nghệ thuật truyền thống.

Lan Phạm

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác