Thành phố Venice ra mắt tour du lịch kênh đào ảo

Thành phố Venice nước Italy nổi danh khắp thế giới về những danh lam thắng cảnh làm ngây ngất lòng người, và một kênh đào đi vào huyền thoại.

Giao diện trang web giúp bạn đi du lịch ảo trên kênh đào Venice.Giao diện trang web giúp bạn đi du lịch ảo trên kênh đào Venice.

Mới đây, giới chức thành phố đã ra mắt trang web mới để giúp cho tất cả mọi người đều được thưởng thức cảnh quan tuyệt vời của Venice, mà chưa cần phải đặt chân tới mảnh đất này.

Thứ duy nhất để những ai yêu du lịch có thể trải nghiệm cảm giác tại Venice là...Internet.

Chỉ cần ngồi tại nhà và mở trang web http://maps.veniceconnected.it, mọi người sẽ bước vào chuyến du lịch ảo thú vị với rất nhiều bức ảnh 360 độ có độ phân giải cực cao , do một camera đặc biệt đặt trên thuyền chạy khắp chiều dọc và chiều ngang của kênh đào Venice nổi tiếng ở thành phố miền Bắc nước Italy này.

Vị quan chức phụ trách du lịch của Venice, Roberto Panciera, bày tỏ: "Đó là một phần dự án giúp làm nổi bật những nét riêng biệt, đặc trưng của Venice. Qua đây, mọi người có thể ghé thăm thành phố của chúng tôi theo cách rất sáng tạo và đặc biệt."

Trong chuyến du lịch ảo này, "du khách" còn nhận được các lời khuyên về những điểm đến thú vị, khu vực mua sắm địa phương, cũng như một số lối đi bộ hẹp rất nổi tiếng trên phố mà những ai đi xe hơi không thể nào khám phá được./.

 

Theo TTX

 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác