Thiếu nhi Hải Phòng sẽ được thưởng thức chương trình xiếc đặc sắc

(Cinet) – Lần đầu tiên, một chương trình xiếc công phu, hoành tráng của Nhà hát Nghệ thuật Xiếc và Tạp kỹ Hà Nội sẽ được biểu diễn phục vụ các em thiếu nhi Hải Phòng.
 
Thiếu nhi Hải Phòng sẽ được thưởng thức chương trình xiếc đặc sắc - ảnh 1
Ảnh minh họa (nguồn: Internet)

Theo chương trình từ ngày 1- 4/6/2017, Nhà hát Nghệ thuật Xiếc và Tạp kỹ Hà Nội sẽ tổ chức biểu diễn xiếc liên tục các suất diễn tại Cung Văn hóa Thể thao Thanh Niên Hải Phòng nhân dịp Quốc tế Thiếu Nhi và Tháng hành động vì trẻ em.

Nhà hát sẽ đem đến cho khán giả Hải Phòng những tiết mục xiếc đặc sắc nhất với một sân khấu tròn, công phu, hoành tráng tạo nên một không gian đa chiềugiúp Nhà hát thực hiện được những tiết mục xiếc đặc biệt nhất phục vụ khán giả. Đặc biệt là những tiết mục đu dây, nhào lộn trên không đòi hỏi kỹ thuật khó và không gian mở để khán giả có thể thưởng thức trọn vẹn tài năng của nghệ sĩ.

Bên cạnh đó, các tiết mục ảo thuật, gặp gỡ giao lưu cùng các nhân vật hoạt hình nổi tiếng trên phim ảnh từ các nghệ sĩ xiếc được dự tính là sẽ mang đến cho các em những giây phút không thể ngồi yên trên ghế xem được.

Đây là dịp để các em nhỏ Hải Phòng có cơ hội được thưởng thức những màn trình diễn xiếc độc đáo của xiếc Hà Nội tại thành phố Hoa phượng đỏ với tất cả những tác phẩm tiêu biểu, đã làm nên tên tuổi của nhiều nghệ sĩ xiếc.

Lan Anh (t/h)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác