Thứ trưởng Bộ VHTTDL Vương Duy Biên dự lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam tại Trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam

Sáng 18/11, tại Hà Nội, Trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam đã tổ chức lễ kỷ niệm chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Thứ trưởng Bộ VHTTDL Vương Duy Biên đã đến dự và tặng hoa chúc mừng các cán bộ, giảng viên của trường.
 
Thứ trưởng Bộ VHTTDL Vương Duy Biên dự lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam tại Trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam - ảnh 1
Thứ trưởng Bộ VHTTDL Vương Duy Biên tặng hoa chúc mừng nhà trường. (Ảnh: Toquoc)

Tại buổi lễ, PGS. TS Lê Văn Sửu, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam đã đọc thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện.

Theo đó, Bộ trưởng gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các giảng viên, giáo viên, tập thể lãnh đạo, học sinh, sinh viên và học sinh các cơ sở đào tạo, bồi dưỡng, trung tâm đào tạo, huấn luyện văn hóa nghệ thuật, thể dục, thể thao và du lịch cả nước nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam. Với tinh thần chủ đề năm học “Kỷ cương - Nề nếp - Chất lượng - Hiệu quả”, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện bày tỏ tin tưởng thầy và trò các cơ sở đào tạo sẽ nỗ lực hơn nữa trong công tác đào tạo, phát hiện, bồi dưỡng nhân tài, tiếp tục đổi mới toàn diện chất lượng dạy và học…

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Bộ VHTTDL Vương Duy Biên nhấn mạnh, Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là một hoạt động hết sức ý nghĩa, là dịp để các thế hệ sau biết công ơn giảng dạy các thầy các cô. Nhân dịp này, Thứ trưởng Bộ VHTTDL Vương Duy Biên đã gửi đến các thầy cô giáo nhà trường lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Thay mặt các giảng viên, học sinh và sinh viên, PGS. TS Lê Văn Sửu, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam đã cảm ơn những tình cảm tốt đẹp mà lãnh đạo Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch dành cho nhà trường. Để đáp lại những tình cảm tốt đẹp đó, Ban giám hiệu nhà trường sẽ không ngừng cố gắng để nâng cao hơn nữa chất lượng giảng dạy, đào tạo ra nhiều thế hệ học sinh, sinh viên có tài năng, phẩm chất tốt để phục vụ đất nước.

Cũng tại buổi lễ, Trường Đại học Mỹ thuật đã vinh vinh danh hai giảng viên Trang Thanh Huyền (Khoa Lý luận và lịch sử mỹ thuật) và Ngô Tuấn Phong (Khoa Sau đại học). Đây là hai nhà giáo ưu tú được Hội đồng chức danh giáo sư Nhà nước vừa phong tặng chức danh Phó giáo sư, tiến sỹ.

Theo Tổ quốc
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác