Thủ tướng Chính phủ gửi thư chúc mừng Lê Quang Liêm.

(Cinet) - Ngày 19/6, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã gửi thư khen ngợi và khích lệ VĐV Cờ vua Lê Quang Liêm đã giành được chức vô địch Cờ chớp tại giải Vô địch Cờ nhanh, Cờ chớp thế giới năm 2013 tổ chức tại Liên bang Nga.

Thủ tướng Chính phủ gửi thư chúc mừng Lê Quang Liêm. - ảnh 1

Bức thư có nội dung: "Tôi thân ái gửi đến cháu cùng gia đình lời chúc mừng nồng nhiệt nhất về thành tích xuất sắc mà cháu vừa giành được - huy chương vàng môn Cờ chớp tại giải Vô địch Cờ nhanh, Cờ chớp thế giới năm 2013, tổ chức tại Liên bang Nga.

Việc đạt được thành tích này là vinh dự lớn đối với cháu và gia đình, góp phần làm rạng rỡ trí tuệ và bản lĩnh của thế hệ trẻ Việt Nam, vinh danh thể thao Việt Nam trên đấu trường quốc tế, là tấm gương sáng cho các bạn trẻ, đặc biệt là các vận động viên thể thao, học tập và noi theo.

Nhân đây, tôi gửi lời khen ngợi tới các huấn luyện viên đã huấn luyện, đào tạo vận động viên Lê Quang Liêm. Tôi mong rằng cùng với Lê Quang Liêm, các huấn luyện viên, vận động viên thể thao Việt Nam sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn đức, luyện tài để giành được nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa, đem vinh quang về cho Tổ quốc Việt Nam.".

Cinet/TTX

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác