“Thư viện Ebook Waka” chính thức ra mắt

“Thư viện Ebook Waka” chính thức ra mắt - ảnh 1
Waka - điểm đến lý tưởng dành cho các bạn đam mê đọc sách.
(Cinet)- Với tâm huyết góp phần phát triển nền văn hóa đọc sách tại Việt Nam, ngày 14/10/2014 Công ty Cổ Phần Bạch Minh chính thức ra mắt “Thư viện Ebook Waka” hoạt động theo mô hình thư viện sách trực tuyến.
Đến với thư viện Ebook Waka, bạn đọc sẽ đến với một không gian sách hoàn toàn mở, nơi người đọc dễ dàng tìm thấy bất kỳ cuốn sách mình muốn đọc - những người có đam mê viết có thể nhanh chóng chia sẻ các tác phẩm của mình tới đông đảo độc giả.
Waka được phát triển trên nhiều nền tảng khác nhau: website, wapsite, app; người đọc có thể đọc sách mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị: Máy tính thường, máy tính xách tay, máy tính bảng, điện thoại.
Trong thời gian ra mắt trên Waka có hơn 2000 đầu Ebook, đặc biệt độc giả sẽ được đọc các tác phẩm hoàn toàn miến phí. Bên cạnh đó Waka còn là nơi tác giả có thể tự upload tác phẩm của mình, quảng cáo đến đông đảo độc giả và được Hội Nhà Văn đánh giá tác phẩm của mình.
Với định hướng “Thư viện Ebook lớn nhất tại Việt Nam” Waka đã và đang là một điểm đến lý tưởng dành cho các bạn đam mê đọc sách.
T.H

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác