Thưởng lãm vẻ đẹp của Di sản kiến trúc Thủ đô ngàn năm văn hiến

(Cinet) – Công chúng yêu nghệ thuật Hà Nội sẽ có cơ hội thưởng lãm vẻ đẹp kiến trúc của Thủ đô ngàn năm văn hiến khi đến với triển lãm “Hà Nội trong tôi”.
 
Thưởng lãm vẻ đẹp của Di sản kiến trúc Thủ đô ngàn năm văn hiến - ảnh 1
Triển lãm “Hà Nội trong tôi” sẽ chính thức khai mạc vào ngày 01/10 tại Khu trung tâm di sản Hoàng thành Thăng Long, Hà Nội. (Ảnh: BTC)

Triển lãm do Câu lạc bộ nhiếp ảnh Người cao tuổi Hà Nội, Báo Kinh tế & Đô thị phối hợp tổ chức nhân kỷ niệm 62 năm ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2016).

Triển lãm giới thiệu tới công chúng trên 80 bức ảnh về di sản của Hà Nội do các “tay máy” của CLB nhiếp ảnh Người cao tuổi Hà Nội, các phóng viên, cộng tác viên của báo Kinh tế & Đô thị thực hiện và lưu giữ trong những năm tháng làm nghề.

Với các chủ đề “Dấu ấn kiến trúc Thăng Long - Hà Nội”, “Kiến trúc Thủ đô thời kỳ hội nhập”, “Công tác bảo tồn, tôn tạo đảm bảo sự đa dạng của văn hóa kiến trúc”, “Hà Nội trong tôi” được xem như một câu chuyện kể về sự trường tồn của các di sản trên mảnh đất Thủ đô ngàn năm Văn hiến.

Các bức ảnh trưng bày tại triển lãm góp phần vào việc khẳng định, Hà Nội là thành phố có bề dày lịch sử ngàn năm, trải qua các triều đại vẫn giữ được hồn cốt văn hoá riêng.

Triển lãm “Hà Nội trong tôi” sẽ chính thức khai mạc vào ngày 01/10/2016 tại Khu trung tâm di sản Hoàng thành Thăng Long, Hà Nội.

KA
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác