Thưởng thức 4 bộ phim đặc sắc trong Chương trình Phim Ngắn Mở – Open Shorts

(Cinet)- Số đầu tiên của Chương trình Phim Ngắn Mở – Open Shorts do Trung tâm hỗ trợ Phát triển tài năng Điện ảnh Việt Nam TPD tổ chức và Quỹ CDEF thuộc ĐSQ Đan Mạch tại Việt Nam tài trợ sẽ diễn ra vào 18 giờ 30, thứ bảy 07/04/2018 tại Hà Nội.

Phim Ngắn Mở (Open Shorts) sẽ đem đến cho khán giả những góc nhìn đầy mới mẻ và thực tế về phim ngắn thông qua chuỗi những sự kiện chiếu phim ngắn Việt Nam. Các bộ phim được trình chiếu đều là những tác phẩm được tuyển chọn, trong đó có cả những phim ngắn mới nhất của các đạo diễn trẻ đến từ nhiều trường lớp – nền giáo dục điện ảnh khác nhau.
 
Thưởng thức 4 bộ phim đặc sắc trong Chương trình Phim Ngắn Mở – Open Shorts - ảnh 1
(Ảnh: BTC)

Trong số đầu tiên của Chương trình Phim Ngắn Mở – Open Shorts, 04 phim ngắn mới từ 03 người làm phim trẻ sẽ được giới thiệu, bao gồm: Muộn – Đạo diễn Hồ Thanh Thảo, Layla – Đạo diễn Nguyễn Phương Anh, Day One – Đạo diễn Quản Phương Thanh, Eve & Eve – Đạo diễn Quản Phương Thanh.

Không chỉ mang các tác phẩm phim ngắn đến gần hơn với khán giả, Chương trình còn góp phần tạo nên một diễn đàn đầy bổ ích, nơi các nhà làm phim trẻ được giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, từ đó nâng cao nghiệp vụ và sáng tạo nên nhiều tác phẩm có chất lượng.

D.H

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác