Tiền Giang: Hội thi "Tìm hiểu pháp luật về bình đẳng giới và phòng chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2017"

(Cinet)- Từ ngày 10-13/11, Hội thi "Tìm hiểu pháp luật về bình đẳng giới và phòng chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2017" đã diễn ra tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Tiền Giang.
 
Tiền Giang: Hội thi
Hình ảnh trong Hội thi. (Nguồn: svhttdl.tiengiang.gov.vn)

Hội thi có sự tham gia của 7 đơn vị thuộc các sở, ngành trong tỉnh và 11 đơn vị cấp  huyện, thành, thị. Mỗi đội thi phải trải qua các phần thi: Trắc nghiệm, xử lý tình huống và tiểu phẩm với các nội dung bao quát xoay quanh vấn đề pháp luật bình đẳng giới và các kỹ năng phòng chống bạo lực trên cơ sở giới.

Lễ tổng kết, trao giải thưởng sẽ diễn ra vào ngày 14/11/2017 nhân Lễ phát động "Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2017".

Hội thi "Tìm hiểu pháp luật về bình đẳng giới và phòng chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2017" do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Tiền Giang tổ chức. Qua đó, góp phần cung cấp thêm các thông tin về pháp luật bình đẳng giới đến mọi tầng lớp nhân dân, từ đó nâng cao vai trò, vị trí của phụ nữ trong gia đình và ngoài xã hội, từng bước xây dựng xã hội bình đẳng./.

D.H
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác