Tiền Giang: Tổ chức Liên hoan “Câu lạc bộ gia đình phát triển bền vững” năm 2017

(Cinet)- Theo kế hoạch, Liên hoan "Câu lạc bộ gia đình phát triển bền vững", Đội phòng, chống bạo lực gia đình tỉnh Tiền Giang lần thứ IV năm 2017 sẽ diễn ra trong tháng 9 tại Nhà Văn hóa xã Hậu Thành, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang.

Cụ thể, liên hoan được phát động tới các đối tượng dự thi là Ban Chủ nhiệm và thành viên Câu lạc bộ gia đình phát triển bền vững; Đội phòng, chống bạo lực gia đình tại ấp, khu phố là đơn vị thực hiện Đề án điểm của huyện trong năm 2017.
 
Tiền Giang: Tổ chức Liên hoan “Câu lạc bộ gia đình phát triển bền vững” năm 2017 - ảnh 1
Liên hoan "Câu lạc bộ gia đình phát triển bền vững", Đội phòng, chống bạo lực gia đình tỉnh Tiền Giang lnăm 2015 (Nguồn: svhttdl.tiengiang.gov.vn)

Các đội sẽ phải trải qua lần lượt các phần thi: giới thiệu, thuyết trình, xử lý tình huống. Các câu hỏi thi có nội dung bao quát được các kiến thức xoay quanh lĩnh vực gia đình, đồng thời có bổ sung và cập nhật nhiều kiến thức, kỹ năng mới đòi hỏi các đội thi phải có sự hiểu biết rộng và chuẩn bị kỹ lưỡng cho các phần thi.

Liên hoan là hoạt động thiết thực và ý nghĩa nhằm nâng cao nhận thức và hiểu biết của các tầng lớp nhân dân về công tác gia đình; đồng thời góp phần tích cực xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc và ngày càng phát triển bền vững trên địa bàn tỉnh Tiền Giang./.

D.H

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác