Tiến Minh dừng bước tại tứ kết giải Nhật Bản mở rộng

Chật vật qua vòng 1, vòng 2 nhưng đến vòng tứ kết, Tiến Minh đã không thể nối dài chiến thắng tại giải khi dừng bước trước Yun Hu.

Tiến Minh dừng bước tại tứ kết giải Nhật Bản mở rộng - ảnh 1

Tay vợt người Hong Kong (Trung Quốc) liên tiếp tạo nên những bất ngờ ở giải đấu năm nay, đầu tiên là việc loại hạt giống số 2 Peter Hoeg Gade ở vòng 1.
Tới vòng 2, Yun Hu lại giành chiến thắng trước Takuma Ueda và đến vòng tứ kết tiếp tục gây ra rất nhiều khó khăn cho Tiến Minh.
Ngay từ đầu trận, Yun Hu đã thi đấu rất tập trung và dù cho Tiến Minh có cố gắng bám đuổi bền bỉ đến thế nào thì sức trẻ cùng sự hưng phấn đã giúp tay vợt Hong Kong (Trung Quốc) giành chiến thắng nghẹt thở 24/22 trong set đấu thứ nhất.
Sang set hai, sức bền thể lực suy giảm đã khiến Tiến Minh không còn đeo bám quyết liệt, duy trì thế trận ăn miếng trả miếng với đối thủ.

Trong khi đó, Yun Hu lại vẫn thể hiện tốt phong độ thi đấu của mình nên đã vượt lên giành thắng lợi 21/15.
Thắng chung cuộc 2-0, Yun Hu giành quyền vào bán kết và sẽ gặp người thắng trong cặp đấu giữa Boonsak Ponsana (Thái Lan) và Kazumasa Sakai (Nhật Bản).
Tiến Minh sau khi dừng bước tại tứ kết sẽ về nước và tham dự giải cầu lông cá nhân toàn quốc khai mạc tại Thanh Hóa ngày 24/9./.

Theo VOV

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác