Tiến Minh giữ nguyên vị trí thứ 8 trên BXH thế giới

Không có gì thay đổi về thứ hạng trong tốp 10 tay vợt dẫn đầu trên bảng xếp hạng cầu lông thế giới nội dung đơn nam.

Tiến Minh giữ nguyên vị trí thứ 8 trên BXH thế giới - ảnh 1

Trong BXH do BWF công bố chiều ngày 6/2, tay vợt số 1 Việt Nam là Nguyễn Tiến Minh tiếp tục giữ nguyên vị trí thứ 8 tuần thứ 3 liên tiếp với 57236.7218 điểm.

Ngoài ra, cả 10 vị trí dẫn đầu ở nội dung đơn nam đều không có gì thay đổi. Cụ thể, Lee Chong Wei (Malaysia) vẫn dẫn đầu với 98873.0828 điểm nhưng đã để tay vợt xếp thứ 2 là Chen Long thu ngắn cách biệt xuống còn hơn 18.000 điểm, thay vì 33.000 điểm như cách đây 3 tuần.

Tay vợt duy nhất người Đan Mạch có mặt trong top 10 thế giới là Jan Jorgensen tiếp tục đứng ở vị trí thứ 4, xếp sau Tommy Sugiarto (Indonesia). Trong khi đó, các vị trí 5, 6 và 7 lần lượt thuộc về Kenichi Tago (Nhật Bản), Boonsak Ponsana (Thái Lan) và Du Pengyu (Trung Quốc). Hai vị trí còn lại ở tốp 10 thuộc về Wang Zhengming (Trung Quốc) và Hu Yun của Hong Kong (Trung Quốc).

Ở các BXH khác, không có nhiều thay đổi về thứ hạng khi Trung Quốc vẫn dẫn đầu ở các nội dung đơn nữ (Li Xuerui), đôi nam-nữ (Zhang Nan – Zhao Yunlei), đôi nữ (Wang Xiaoli – Yu Yang). Trong khi đó, vị trí dẫn đầu nội dung đôi nam thuộc về cặp đôi Indonesia là Hendra Setiawan và Mohammad Ahsan./.

Theo VOV

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác