Tiếp tục chấn chỉnh, nâng cao chất lượng hoạt động ca Huế năm 2018

(Cinet)- Nhằm kịp thời xử lý dứt điểm những tồn tại, đưa hoạt động ca Huế đi vào nề nếp, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã ban hành kế hoạch về chấn chỉnh, nâng cao chất lượng hoạt động ca Huế năm 2018.

Tiếp tục chấn chỉnh, nâng cao chất lượng hoạt động ca Huế năm 2018 - ảnh 1Biểu diễn Ca Huế. Nguồn: baothuathienhue.vn

Theo đó, các nội dung cần triển khai gồm: Nâng cao vai trò, trách nhiệm của các chủ doanh nghiệp, các câu lạc bộ ca Huế trong việc giáo dục, tuyên truyền vận động cá nhân tham gia vào hoạt động biểu diễn và tổ chức dịch vụ biểu diễn ca Huế; Tổ chức triển khai công tác quản lý đồng bộ, kịp thời đưa ra các giải pháp tối ưu, nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về công tác quản lý, đảm bảo hoạt động biểu diễn ca Huế được thực hiện đúng theo Quy chế hoạt động biểu diễn và tổ chức dịch vụ biểu diễn ca Huế trên địa bàn tỉnh và các quy định khác có liên quan; Tăng cường công tác kiểm tra, xử lý và kiên quyết đình chỉ, thu hồi giấy phép tổ chức dịch vụ biểu diễn ca Huế đối với những doanh nghiệp vi phạm. Đồng thời, đình chỉ hoạt động đối với những diễn viên, nhạc công và các chủ thuyền du lịch có hành vi gây phản cảm, làm ảnh hưởng đến môi trường du lịch của Thừa Thiên Huế.

Việc chấn chỉnh, nâng cao chất lượng hoạt động ca Huế nhằm phát huy những kết quả đã đạt được trong thời gian qua. Từ đó góp phần nâng cao chất lượng hoạt động biểu diễn ca Huế để phục vụ du khách, xây dựng Thừa Thiên Huế xứng tầm là một trung tâm văn hóa - du lịch đặc sắc của Việt Nam.

Thủy Trịnh (t/h)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác