Tìm kiếm doanh nhân tài năng trong lĩnh vực điện ảnh và truyền thông đa phương tiện

(Cinet)- Tiếp nối thành công của Hội đồng Anh trong việc tổ chức Giải thưởng Thời trang năm 2008, Giải thưởng Điện ảnh năm 2010 và Giải thưởng thiết kế năm 2011, Giải thưởng Doanh nhân Điện ảnh và Truyền thông đa phương tiện 2013 là một phần trong chương trình Doanh nhân sáng tạo trẻ (YCE) nhằm tôn vinh tài năng trên hai lĩnh vực này.

Những gương mặt xuất sắc của Giải thưởng thiết kế năm 2011. Nguồn: ĐCSVNNhững gương mặt xuất sắc của Giải thưởng thiết kế năm 2011. Nguồn: ĐCSVN

Được sự cho phép của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Cục Hợp tác quốc tế sẽ phối hợp với Hội đồng Anh tại Việt Nam tổ chức Giải thưởng Doanh nhân sáng tạo trẻ quốc tế trong lĩnh vực Điện ảnh và Truyền thông đa phương tiện từ tháng 8-10/2013 nhằm tìm kiếm các doanh nhân trẻ hoạt động trong hai lĩnh vực này đại diện cho Việt Nam dự Giải thưởng quốc tế tại Vương quốc Anh.

Đây là một sự kiện trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 40 năm quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Vương quốc Anh.

Những công dân Việt Nam từ 21 đến 35 tuổi, có ít nhất 2 năm kinh nghiệm, có trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 6.0 trở lên, có tố chất kinh doanh và khả năng thúc đẩy sự phát triển hai lĩnh vực điện ảnh và truyền thông đa phương tiện tại Việt Nam sẽ được tham gia vòng sơ tuyển. Những thí sinh vượt qua sơ tuyển sẽ làm bài thuyết trình 20 phút và cuộc phỏng vấn cho vòng chung kết.

Ứng viên đoạt giải nhất sẽ đại diện cho Việt Nam tham gia những hoạt động trong khuôn khổ giải thưởng “Doanh nhân Điện ảnh và Truyền thông đa phương tiện” tại Vương quốc Anh.

Trong một tuần tại London, người chiến thắng sẽ có cơ hội tham gia London Cross Media Forum 2013 - nơi quy tụ các nhà sáng tạo, nhà tư tưởng và doanh nghiệp trên các lĩnh vực truyền thông, London Film Festival và Hội thảo với các đối tác, các chuyên gia tại Vương quốc Anh. Ngoài ra, người chiến thắng còn có cơ hội kết nối để giới thiệu sản phẩm, ý tưởng của mình tới thị trường Anh, đặt nền tảng cho những dự án hợp tác kinh doanh sau này.

T.T

 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác