"Tình ta biển bạc đồng xanh 2": ​liveshow dự kiến "gây bão" của Trọng Tấn và Anh Thơ

(Cinet)- Liveshow “Tình ta biển bạc đồng xanh 2” sẽ diễn ra đúng dịp 20/10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

Sau thành công của đêm nhạc "Tình ta biển bạc đồng xanh 1" năm 2013, Trọng Tấn và Anh Thơ sẽ cùng kết hợp thực hiện liveshow "Tình ta biển bạc đồng xanh 2" với sự tham gia của hai nghệ sĩ khách mời là Diva Hồng Nhung và Đức Tuấn.
 
Trọng Tấn song ca cùng Anh Thơ. Nguồn: BTC
Đây là dự án đặc biệt của Đông Đô show và hai ca sĩ nhằm đem đến cho khán giả thủ đô một đêm nhạc đặc sắc, nhiều đột phá với những ca khúc kinh điển gắn liền với tên tuổi Trọng Tấn, Anh Thơ cũng như những tác phẩm “còn mãi với thời gian” của âm nhạc Việt.

Theo đó, trong liveshow này, Trọng Tấn và anh Thơ sẽ gửi tặng khán giả thủ đô những nhạc phẩm như: Giận mà thương, Bài ca thống nhất, Gặp nhau giữa rừng mơ, Mùa chim én bay, Tạm biệt chim én, Trên đỉnh Phù Vân, Đất nước tình yêu, Gặp nhau giữa rừng mơ, Tình ta biển bạc đồng xanh, Đừng ví em là biển, Dáng đứng Bến Tre,….

Các ca khúc song ca sẽ được Trọng Tấn và Anh thơ thể hiện với bản phối hoàn toàn mới để mang đển sự khác biệt, đột phá nhưng vẫn giữ được những giai điệu đã được khán giả yêu mến trong suốt thời gian qua. Cùng với các ca khúc song ca, hai ca sĩ cũng sẽ có những màn biểu diễn solo với những bài hát sở trường.

Điểm nhấn khác của đêm nhạc là những nhạc phẩm của Trịnh Công Sơn, Phạm Duy và Ngô Thụy Miên được thể hiện bởi giọng ca Hồng Nhung và Đức Tuấn như: Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui (Trọng Tấn – Hồng Nhung), Tình hoài thương (Đức Tuấn), Riêng một góc trời (Đức Tuấn – Anh Thơ),…

Với nội dung hấp dẫn, đêm nhạc "Tình ta biển bạc đồng xanh 2" hứa hẹn sẽ tiếp tục gây bão và trở thành dấu son trong sự nghiệp ca hát của Trọng Tấn và Anh Thơ./.

Gia Linh

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác