Titanic trở lại với phiên bản 3D

Câu chuyện tình lãng mạn giữa nàng Rose và chàng Jack trên con tàu Titanic sẽ một lần nữa trở lại với khán giả, hứa hẹn hoành tráng hơn, đẹp mắt hơn với phiên bản 3D vào năm 2012.

Titanic trở lại với phiên bản 3D - ảnh 1

Theo thông tin từ tờ Hollywood Reporter, hãng Paramount Pictures, 20th Century Fox cùng Lightstorm Entertainment đang có kế hoạch phát hành lại bộ phim bom tấn Titanic của đạo diễn “phù thủy” James Cameron vào tháng 4/2012 với phiên bản 3D. Đây được coi là sự kiện kỷ niệm 100 năm ngày con tàu khổng lồ Titanic với hơn hàng trăm hành khách cùng khát vọng chinh phục biển cả của con người bị chìm sâu dưới đáy Đại Tây Dương.
Titanic trở lại với phiên bản 3D - ảnh 2

James Cameron với tượng vàng Oscar dành cho Phim xuất sắc nhất của Titanic

 

Cho tới thời điểm hiện tại, chưa có một công bố chính thức nào từ phía các hãng phim cũng như của đạo diễn James Cameron, “cha đẻ” của Titanic và cũng là người đưa phim 3D trở thành cơn sốt trên toàn thế giới với siêu phẩm Avatar.

 

Cũng theo tờ  Hollywood Reporter, công ty chịu trách nhiệm chuyển thể hình ảnh câu chuyện tình yêu lãng mạn mà bi kịch của chàng Jack (Leonardo DiCaprio) và nàng Rose (Kate Winslet) từ 2D sang 3D chưa được chọn. Theo ước tính giá cả cho việc chuyển thể này vào khoảng 10 đến 15 triệu USD.

 

Dựa trên sự kiện có thật về con tàu vụ chìm tàu Titanic, bộ phim cùng tên của đạo diễn Jameron đã trở thành hiện tượng toàn cầu ngay từ khi phát hành vào năm 1997. Phim giành 11 giải Oscar và là bộ phim có doanh thu cao thứ hai trong lịch sử. Titanic cũng làm nên danh tiếng cho Leonardo DiCaprio và Kate Winslet trên quy mô toàn thế giới.

 

Việc chuyển thể từ phiên bản 2D sang phiên bản 3D của Titanic được công bố ngay sau khi dự án tương tự của đạo diễn huyền thoại George Lucas với bộ phim bom tấn Star Wars ấn định ngày phát hành.

 

Sự nhập cuộc của hai đạo diễn hàng đầu là James Cameron và George Lucas được dự báo sẽ mở ra một làn sóng làm lại các bộ phim bom tấn với phiên bản 3D trong thời gian tới.

 

Theo VTV

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác