Tổ chức bầu chọn cho Vịnh Hạ Long tại LB Nga

Hưởng ứng cuộc vận động bầu chọn Vịnh Hạ Long của Việt Nam trở thành một trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới mới, ngày 24/10, tại Học viện Kinh tế và Pháp luật Mátxcơva, Hội Hữu nghị Nga-Việt đã tổ chức bầu chọn cho Vịnh Hạ Long.

Tổ chức bầu chọn cho Vịnh Hạ Long tại LB Nga - ảnh 1

Tham gia buổi bầu chọn có ông Anatoli Pozdeev, Phó Chủ tịch Hội Hữu nghị Nga-Việt và các hội viên của Hội, cùng đông đảo sinh viên Học viện Kinh tế và Pháp luật Mátxcơva.

Trước khi bầu chọn, ông Pozdeev đã giới thiệu những địa danh đẹp của Việt Nam, đặc biệt là Vịnh Hạ Long, danh thắng nổi tiếng của Việt Nam và thế giới.

Ông Pozdeev cho biết ông đã có cơ hội được tới thăm Vịnh Hạ Long vài lần, tận mắt ngắm nhìn cảnh đẹp kỳ vĩ, thơ mộng của địa danh này và ông đã bị phong cảnh thiên nhiên nơi đây chinh phục. Theo ông, Vịnh Hạ Long của Việt Nam xứng đáng là kỳ quan thiên nhiên của thế giới.

Ông Pozdeev cũng cho rằng, qua các phương tiện truyền thông, qua Internet, cần giới thiệu cho người dân Nga biết nhiều hơn về Vịnh Hạ Long để họ có thể tới thăm và thưởng thức những cảnh đẹp nơi này.

Tất cả những người tham dự đã hưởng ứng bầu chọn Vịnh Hạ Long là một trong 7 kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới.

Theo TTXVN/VN+

 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác