Tổ chức bầu chọn Vịnh Hạ Long tại Huế

Ngày 18/10, tại thành phố Huế, Ban quản lý Vịnh Hạ Long tỉnh Quảng Ninh phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Thừa Thiên-Huế tổ chức chương trình "Bầu chọn cho Vịnh Hạ Long là 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên nhiên thế giới mới."

Ngay tại buổi lễ, hơn 1.000 cán bộ, học sinh, sinh viên tham gia chương trình đã bầu chọn cho Vịnh Hạ Long qua tin nhắn và mạng Internet.

Theo Ban quản lý Vịnh Hạ Long, tính đến nay đã có hơn một triệu tin nhắn bầu chọn cho Vịnh Hạ Long qua tổng đài 147 và hàng triệu phiếu bầu qua Internet.


Thành phố Huế có nhiều trường đại học, học viện, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp, dạy nghề với hàng chục nghìn học sinh, sinh viên đang theo học. Việc tuyên truyền, vận động học sinh, sinh viên ở Huế tham gia bầu chọn sẽ góp phần đưa vịnh Hạ Long trở thành kỳ quan thiên nhiên thế giới mới.
Bầu chọn cho Vịnh Hạ Long trở thành 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới cũng sẽ góp phần quảng bá hình ảnh đất nước và con người Việt Nam đến với bạn bè quốc tế, đồng thời tạo ra nhiều cơ hội giao lưu để thúc đẩy hợp tác quốc tế về văn hóa, du lịch nói riêng và phát triển kinh tế-xã hội của đất nước nói chung./.

Theo TTX

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác