Tổ chức bầu chọn Vịnh Hạ Long tại ITE HCMC 2011

(Cinet) - Bộ VHTTDL sẽ tổ chức bầu chọn Vịnh Hạ Long thành 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới mới từ 13- 15/9/2011 tại TP.HCM trong hội chợ du lịch quốc tế TP.HCM (ITE HCMC) năm 2011.

Tổ chức bầu chọn Vịnh Hạ Long tại ITE HCMC 2011 - ảnh 1

Hội chợ ITE 2011 với chủ đề “Bốn quốc gia, một điểm đến” sẽ quảng bá, xúc tiến du lịch cho Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanmar với sự tham gia của gần 160 hãng lữ hành và người mua quốc tế. Đây cũng sẽ là một dịp tốt để thu hút phiếu bầu chọn cho Vịnh Hạ Long.

Theo ông Lâm Văn Vinh, Giám đốc trung tâm xúc tiến du lịch Quảng Ninh, trong khuôn khổ Hội chợ ITE HCMC 2011, Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Quảng Ninh sẽ tổ chức 2 gian hàng để giới thiệu quảng bá sản phẩm dịch vụ du lịch và vận động bầu chọn Vịnh Hạ Long.

Ngày 14- 15/9, đại diện của 38 hãng lữ hành quốc tế (16 hãng thuộc khu vực Đông Nam Á và 22 hãng lữ hành đến từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, Ai Cập, Nga, Phần Lan, Hà Lan, Mỹ, Đan Mạch, Ba Lan)… sẽ đến tìm hiểu về du lịch Quảng Ninh và tìm kiếm cơ hội hợp tác với các doanh nghiệp lữ hành, khách sạn của tỉnh này.

Hội thảo về Điểm đến Hạ Long sẽ được tổ chức chiều ngày 13/9 tại Trung tâm Tổ chức hội chợ Sài Gòn nhằm giới thiệu rộng rãi đến đông đảo người dân và doanh nghiệp du lịch về kỳ quan Vịnh Hạ Long và các điểm du lịch khác trong tỉnh.

T.H

 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác