Tổ chức giao lưu, trao đổi kinh nghiệm hoạt động Công đoàn Bộ VHTTDL và Công đoàn Sở VHTTDL Thái Nguyên

Tổ chức giao lưu, trao đổi kinh nghiệm hoạt động Công đoàn Bộ VHTTDL và Công đoàn Sở VHTTDL Thái Nguyên - ảnh 1
Công đoàn Khối Di sản - VHCS Bộ VHTTDL trao quà cho các gia đình
cán bộ văn hóa và diện chính sách
(Cinet)- Từ ngày 19/9 - 20/9/2014, tại tỉnh Thái Nguyên, Công đoàn Khối Di sản – Văn hóa cơ sở Bộ VHTTDL đã tổ chức chương trình Hoạt động đền ơn đáp nghĩa và giao lưu với Công đoàn Sở VHTTDL tỉnh Thái Nguyên.
Đây là hoạt động nhằm tăng cường mối quan hệ công tác giữa Trung ương với địa phương đồng thời thực hiện có hiệu quả công tác quản lý Nhà nước trên lĩnh vực Văn hóa, Thể thao và Du lịch.
Tham dự Chương trình giao lưu, về phía Bộ VHTTDL có Chủ tịch Công đoàn Bộ - Nguyễn Hữu Giới; cùng hơn 59 đồng chí là Chủ tịch, Phó chủ tịch, Ủy viên BCH công đoàn 11 đơn vị trong Khối Di sản – Văn hóa cơ sở.
Về phía tỉnh Thái Nguyên có Giám đốc Sở VHTTDL - Phạm Thái Hanh; Phó Giám đốc Sở VHTTDL -  Trần Cơ Trường, đại diện lãnh đạo Công đoàn Sở, Lãnh đạo Công đoàn Viên chức tỉnh Thái Nguyên, lãnh đạo các Phòng chức năng, các đơn vị sự nghiệp của Sở VHTTDL tỉnh Thái Nguyên  cùng một số gia đình cán bộ văn hóa xã, các gia đình thuộc diện chính sách xã hội của huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên.
Trong khuôn khổ chương trình, Đoàn công tác Công đoàn Khối Di sản – Văn hóa cơ sở của Bộ VHTTDL đã gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm công tác công đoàn giữa trung ương và địa phương, đồng thời làm lế dâng hương tại Nhà tượng niệm Bác Hồ tại Đèo De - ATK; thăm một số di tích lịch sử và di tích cách mạng… Nhân dịp này, Công đoàn Khối Di sản – Văn hóa cơ sở Bộ VHTTDL cũng đã trao tặng 10 suất quà cho các gia đình cán bộ văn hóa và các gia đình thuộc diện chính sách xã hội huyện Định Hóa.
Đây là một trong những hoạt động trọng tâm, có ý nghĩa thiết thực của Công đoàn Khối Di sản – Văn hóa cơ sở năm 2014. Qua đó góp phần phát huy và nâng cao vai trò của tổ chức công đoàn trong việc quan tâm tới đời sống vật chất, tinh thần cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành văn hóa, thể thao và du lịch.
CN
 
 
 
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác