Tổ chức Hội chợ sách Heritage Space 2015 với nhiều hoạt động hấp dẫn

Tổ chức Hội chợ sách Heritage Space 2015 với nhiều hoạt động hấp dẫn - ảnh 1
Hội chợ sách diễn ra từ ngày 11-20/4/2015 (nguồn: internet)
(Cinet)- Hưởng ứng Ngày sách Việt Nam (21-4), Hội chợ sách Heritage Space 2015 sẽ tổ chức vào lúc 9 giờ từ ngày 11 tới hết ngày 20/4 tại sảnh giữa không gian nghệ thuật Heritage Space (28 Trần Bình, Mỹ Đình, Hà Nội).
Được tổ chức với nhiều hoạt động đa dạng và hấp dẫn như: tọa đàm, trò chuyện về văn học nghệ thuật. Nổi bật là các buổi trò chuyện với chủ đề: "Nguyễn Lương Ngọc và sự khởi đầu cho khuynh hướng cách tân thơ", "Có gió là chuông sẽ reo - văn của một nhà thơ", "Thơ như là mỹ học của cái khác", "Những dấu mốc của Văn học Việt Nam từ sau 1975"..., hội chợ đã thu hút được sự tham gia đông đảo của 20 nhà xuất bản, đơn vị phát hành sách như: Nhà xuất bản Hội Nhà Văn, Nhà xuất bản Trẻ, Nhà xuất bản Kim Đồng, Alpha Books, Trung tâm Văn hóa Đông - Tây...
Song song với các sự kiện trên, trong 10 ngày diễn ra, hội chợ sách còn có không gian văn chương với nhiều vấn đề được phân tích, thảo luận, đem đến góc nhìn và cảm nhận mới trong bức tranh văn học Việt Nam đương đại. Ngoài ra các hoạt động về sách dành cho thiếu nhi do NXB Kim Đồng đứng ra tổ chức sẽ là món quà giàu tính nhân văn mà BTC Heritage Space dành cho các em.
Với hàng chục nghìn đầu sách thuộc nhiều thể loại được giảm giá hấp dẫn, Ban tổ chức hy vọng đây sẽ là sự được tổ chức thường niên, góp phần mang đến nguồn tri thức cho bạn đọc đồng thời nâng cao tinh thần đọc sách và văn hóa đọc sách trong toàn xã hội.
CN

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác