Tổ chức Lễ bốc thăm chia bảng môn Bóng đá nam SEA Games 25

(Cinet) - Sáng ngày (9/11), tại thủ đô Vientiane (Lào) đã diễn ra lễ bốc thăm chia bảng môn Bóng đá nam SEA Games 25.

Tổ chức Lễ bốc thăm chia bảng môn Bóng đá nam SEA Games 25 - ảnh 1

Môn Bóng đá nam SEA Games 25 gồm có sự tham dự của 9 đội, được chia làm 2 bảng. Theo kết quả bốc thăm, đội tuyển U23 Việt Nam nằm ở bảng A cùng với các đội U23 Thái Lan, U23 Malaysia, U23 Đông Timor và U23 Campuchia. Bảng B gồm các đội: Lào, Myanmar, SingaporeIndonesia.

Như vậy, với kết quả này, ở bảng A, nếu U23 Thái Lan được đánh giá là ứng viên năng ký cho suất có mặt ở bán kết thì U23 Việt Nam sẽ phải cạnh tranh với đối thủ U23 Malaysia để tranh 1 trong 2 vé đi tiếp ở vòng sau.

Tại bảng B, cuộc đua vào bán kết cũng hứa hẹn sẽ diễn ra quyết liệt khi đội chủ nhà U23 Lào đối đầu với U23 Myanmar, U23 Singapore và U23 Indonesia.

Theo đó, các đội sẽ thi đấu vòng tròn một lượt để chọn ra hai đội nhất – nhì mỗi bảng vào thi đấu bán kết.

Các trận đấu của bóng đá nam sẽ bắt đầu từ ngày 3/12 tại các sân National Sport Complex và Chao Anu Vong, trận chung kết diễn ra ngày 17/12.

Ở nội dung bóng đá nữ tại SEA Games 25, do chỉ có 5 đội (Thái Lan (ĐKVĐ), Myanmar, Việt Nam (Á quân), Malaysia và Lào) tham gia nên các đội sẽ đá vòng tròn một lượt tính điểm, hai đội có điểm cao nhất sẽ đấu trận chung kết để tranh HCV.

Bóng đá nữ sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 6/12 và kết thúc ngày 14/12/2009. Các trận đấu diễn ra trên 2 SVĐ: Chao Anu Vong và sân trường đại học quốc gia.

 

K.A

 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác