Tổ chức Lễ xuất quân Đoàn TTVN dự SEA Games 26

(Cinet) – Mới đây, Uỷ ban Olympic Việt Nam đã có buổi làm việc với Tổng cục TDTT nhằm báo cáo về kế hoạch tổ chức buổi Lễ xuất quân của Đoàn TTVN tham dự SEA Games 26.

Hình ảnh tại Lễ xuất quân của Đoàn TTVN tham dự SEA Games 25 năm 2009.Hình ảnh tại Lễ xuất quân của Đoàn TTVN tham dự SEA Games 25 năm 2009.

Theo đó, buổi Lễ xuất quân sẽ được tổ chức tại Nhà hát Lớn HN vào tối 30-10 tới. Trước đó, dự kiến vào ngày 20-10, Tổng cục TDTT sẽ tổ chức buổi họp báo công bố chi tiết về buổi lễ xuất quân.

Theo kế hoạch của Ủy ban Olympic VN vừa thông báo với Tổng cục TDTT thì dự kiến nội dung buổi Lễ xuất quân còn có phần trao kỷ niệm chương cho các nhà tài trợ, các doanh nghiệp gắn bó lâu năm với đoàn TTVN. Hiện tại, Uỷ ban Olympic Việt Nam vẫn đang phối hợp với Công ty tổ chức sự kiện HTD hoàn tất các công tác chuẩn bị như hoàn thiện mẫu Băng rôn, giấy mời, lịch đón tiếp, vận động tài trợ…

Cũng trong buổi làm việc mới đây, phía Tổng cục TDTT cũng đề nghị thành lập Ban tổ chức Lễ xuất quân nhằm phân công công việc cụ thể; đồng thời giao Uỷ ban Olympic Việt Nam cùng với các đơn vị liên quan nghiên cứu kịch bản của buổi lễ sao cho cô đọng, xúc tính, phát huy tính sáng tạo để tránh lặp lại, gây cảm giác nhàm chán cho người xem đồng thời cũng tạo sự khích lệ to lớn để các thành viên của đoàn TTVN có được sự quyết tâm cao nhất khi chính thức bước vào SEA Games 26.

L.V

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác