Tổ chức Liên hoan “Ca nhạc, ca cổ, tiểu phẩm xuân” thành phố Cần Thơ lần thứ VIII năm 2017

(Cinet)- Theo Kế hoạch số 4919/KH-SVHTTDL của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Cần Thơ, Liên hoan “Ca nhạc, ca cổ, tiểu phẩm xuân” thành phố Cần Thơ lần thứ VIII năm 2017 sẽ diễn ra từ ngày 11/1/2017 tại Bến Ninh Kiều, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.

Liên hoan nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, chào mừng Kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2017), góp phần vào các hoạt động “Mừng Đảng quang vinh – Mừng Xuân Đinh Dậu 2017”.
 
Tổ chức Liên hoan “Ca nhạc, ca cổ, tiểu phẩm xuân” thành phố Cần Thơ lần thứ VIII năm 2017 - ảnh 1
Liên hoan ca nhạc, ca cổ, tiểu phẩm xuân 2013 (Ảnh minh họa: dantri.com.vn)

Đêm khai mạc sẽ diễn ra vào 19h00 ngày 11/1/2017. Tổng kết trao giải vào 19h00 ngày 16/01/2017.

Đối tượng tham gia dự thi là các đơn vị thuộc Trung tâm Văn hóa và Thể thao 9 quận huyện; các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể; các Trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp, Trung học phổ thông; các câu lạc bộ năng khiếu, đội, nhóm văn nghệ,... trên địa bàn thành phố và đối tượng là thí sinh tự do có năng khiếu ca hát, không phân biệt lứa tuổi và giới tính.

Các tiết mục tham gia Liên hoan có nội dung ca ngợi mùa xuân, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, tình yêu đôi lứa trong sáng; ca ngợi những phong tục, tập quán tốt đẹp của người Việt Nam trong dịp đón Tết cổ truyền của dân tộc với các thể loại: đơn ca, song ca, tốp ca, đơn ca hoặc song ca ca cổ, tiểu phẩm sân khấu.

Thông qua các tiết mục, Liên hoan sẽ góp phần tạo điều kiện để các đơn vị, cá nhân đang hoạt động nghệ thuật quần chúng trên địa bàn thành phố Cần Thơ có dịp gặp gỡ, giao lưu, thi tài; đồng thời mang đến một chương trình nghệ thuật hấp dẫn nhân dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017.

D.H (Tổng hợp)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác